HBO không có ý định làm tiếp Game of Thrones

SGGP
Trái với lời kêu gọi làm tiếp của người hâm mộ, trong một cuộc họp báo với các nhà phê bình truyền hình, Giám đốc lập trình của HBO Casey Bloys cho biết, hiện HBO chưa nghĩ đến việc làm tiếp các mùa sau của series phim Game of Thrones.

HBO không có ý định làm tiếp Game of Thrones

Đồng thời, ông Bloys đánh giá cao niềm đam mê của người hâm mộ đối với câu chuyện dựa trên tiểu thuyết của Martin R.R. Game of Thrones đạt con số kỷ lục 32 đề cử tại giải Emmy hồi đầu tháng 7. Bộ phim cũng đạt mức cao kỷ lục về số người xem của HBO.

Mặc dù vậy, để không làm người hâm mộ thất vọng, HBO sẽ sản xuất phần tiền truyện của Game of Thrones. Tập đầu tiên đã hoàn thành ghi âm ở Ireland với sự tham gia của Naomi Watts. 

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Hòa nhạc “Âm vang trống đồng”

Đây là chương trình nghệ thuật đặc biệt được nhạc sĩ Lê Thanh Xuân, Giám đốc Trường nhạc Sen Hồng, đầu tư tổ chức thực hiện nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9.

Mỹ thuật

Sân khấu

Bông hồng cài áo - kịch hay mùa Vu Lan

Vở kịch Bông hồng cài áo (nguyên tác cải lương: Hoàng Khâm, chuyển thể thoại kịch: NSND Kim Cương, đạo diễn: Ái Như) vừa công diễn, là tác phẩm đong đầy tình mẫu tử thiêng liêng trong mùa Vu lan năm nay. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Dấu chân cha

Đọt khói bốc lên tự lòng đất
Này đây những rạ rơm
Này đây những nước mắt
Con giun xéo quằn lòng ta...