Hé lộ những giai điệu da diết của Chào 2018

SGGPO
Chào 2018 gồm những ca khúc trong nước và quốc tế nổi tiếng được thể hiện bởi những ca sĩ tên tuổi nhất tại Việt Nam như Thanh Lam, Hồng Nhung, Thu Phương, Thu Minh, Mỹ Tâm, Tùng Dương...

Nhiều ca khúc trữ tình da diết sẽ một lần nữa được vang lên trong Chào 2018

Nhiều ca khúc trữ tình da diết sẽ một lần nữa được vang lên trong Chào 2018

Nhiều năm nay, Chào - chương trình nghệ thuật đặc sắc của VTV đã trở thành chương trình yêu thích của nhiều khán giả truyền hình trong ngày đầu tiên của năm mới Dương lịch. Với sân khấu hoành tráng, âm nhạc đa dạng, quy tụ những giọng ca hàng đầu Việt Nam, Chào còn thu hút khán giả nhờ câu chuyện âm nhạc mỗi năm một khác.
Năm nay, Chào 2018 với chủ đề Giai điệu truyền cảm hứng cũng hy vọng sẽ trở thành nguồn cảm hứng đầu tiên cho mỗi người trong năm mới 2018.
Theo VFC, đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất chương trình đặc biệt đón chào năm mới, Chào 2018 gồm những ca khúc trong nước và quốc tế nổi tiếng được thể hiện bởi những ca sĩ tên tuổi nhất tại Việt Nam.
Điều đặc biệt, các ca khúc đều được hoà âm phối khí hoàn toàn mới sẽ mang lại những trải nghiệm rất khác lạ. Sẽ có một Thanh Lam lắng đọng với Giọt nắng bên thềm, một Hồng Nhung sâu lắng với Đêm nằm mơ phố, một Thu Phương phiêu và từng trải trong Yesterday, một Thu Minh đầy sôi động của Chuông gió, một Mỹ Tâm da diết và dịu dàng với Có phải em mùa thu Hà Nội, một Tùng Dương đầy cá tính với I don’t want to miss a thing
Hé lộ những giai điệu da diết của Chào 2018 ảnh 1 Ca sĩ Thanh Lam
Hé lộ những giai điệu da diết của Chào 2018 ảnh 2 Ca sĩ Mỹ Tâm
Hé lộ những giai điệu da diết của Chào 2018 ảnh 3 Ca sĩ Tùng Dương
Hé lộ những giai điệu da diết của Chào 2018 ảnh 4
Hé lộ những giai điệu da diết của Chào 2018 ảnh 5 Chương trình cũng quy tụ nhiều nghệ sĩ trong nước
Phần sân khấu Chào 2018 như thường lệ vẫn được “phù phép” dưới bàn tay của đạo diễn Phạm Hoàng Nam. Mỗi một màn trình diễn là một không gian nghệ thuật, khi giản dị, lúc hoành tráng, nhiều màu sắc nhưng đều phục vụ chung cho chủ đề Giai điệu truyền cảm hứng: mang lại niềm cảm hứng, ước mơ được tung bay trong bầu trời đầy hy vọng của một năm mới.
Hé lộ những giai điệu da diết của Chào 2018 ảnh 6 Sân khấu của Chào 2018 sẽ trở thành một không gian nghệ thuật

Một điểm độc đáo nữa của Chào 2018 là các câu chuyện truyền cảm hứng mà những phóng viên của VTV mang đến cho khán giả. Đó là câu chuyện về âm nhạc của tứ quái The Beatles tại Liverpool, là cuộc gặp gỡ đầy cảm xúc với một nghệ sĩ người Pháp gốc Việt tại Paris hay câu chuyện tình yêu trong chuyến tàu định mệnh Titanic mà nhiều người dân New York vẫn nhắc đến…

Chào 2018 được phát sóng vào 20 giờ 10 ngày 1-1-2018 trên kênh VTV1.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Mỹ thuật

Tranh Lương Xuân Nhị bán 190.000EUR

Bức tranh sơn dầu Village du Haut Tonkin (ảnh, sáng tác năm 1939) của họa sĩ Lương Xuân Nhị, đã gõ búa 190.000EUR (khoảng 215.000USD) tại Nhà đấu giá nghệ thuật Aguttes, Paris, Pháp. Sau khi cộng thêm các chi phí khác, tổng giá trị bức tranh hơn 280.000USD, tương đương 6,6 tỷ đồng. 

Sân khấu

Tái diễn nhạc kịch Dế Mèn phiêu lưu ký

Tối 23-6, tại Nhà hát Thành phố, Nhà hát Giao hưởng - Nhạc - Vũ kịch TPHCM (HBSO) tái diễn nhạc kịch Dế Mèn phiêu lưu ký (dựa trên truyện ngắn cùng tên của nhà văn Tô Hoài, nhạc và lời: Vũ Việt Anh, kịch bản văn học: Vũ Việt Anh, Trần Nhật Minh).

Sách và cuộc sống

Giáo sư “quần đùi” ra mắt sách về dạy con thời đại số

Cùng thời điểm được bổ nhiệm Hiệu phó trường Đại học Văn Lang, GS Trương Nguyện Thành - người được biết đến với biệt danh “giáo sư quần đùi” cũng vừa ra mắt cuốn sách về nuôi dạy con với tên gọi Cha Voi do Saigon Books và NXB Tổng hợp phát hành. Cuốn sách mang đến mục tiêu cuối cùng của việc dạy con chính là cha mẹ có thể an tâm rằng con sẽ sống thành công và hạnh phúc khi không có mình.

Sáng tác

Lưng chừng tháng sáu

Ta nghe ngọn gió đồng rong ruổi
Chở tháng sáu về nơi ngõ quen
Mùa hạ lung linh cành phượng vĩ
Cho lòng ai khắc khoải bồi hồi...