HEINEKEN Việt Nam là nơi làm việc tốt nhất châu Á

SGGP
HEINEKEN Việt Nam tiếp tục được Tạp chí HR Asia vinh danh là Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á lần thứ hai liên tiếp nhờ những hoạt động nổi bật về phát triển nguồn nhân lực.

HEINEKEN Việt Nam là nơi làm việc tốt nhất châu Á

Tại HEINEKEN Việt Nam, con người là trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh của công ty. Đại diện công ty cho rằng thành công của HEINENEN Việt Nam chủ yếu nhờ vào những cam kết của công ty đầu tư phát triển cho đội ngũ nhân viên của mình.

Nói một cách khác, chính nhân viên của công ty là những người xây dựng nên môi trường làm việc tốt cho chính họ. Trong năm 2018, công ty đã đầu tư đến 31 tỷ đồng cho công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. 

V.PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Giá rau Đà Lạt tăng mạnh

Sau đợt mưa lũ khoảng 1 tuần, giá rau thu mua tại Đà Lạt (Lâm Đồng) tăng mạnh do nhiều diện tích rau trồng ngoài trời bị thiệt hại nặng. 

Địa ốc

Lao đao với dự án “ma”

Hiện nay trên địa bàn phía Nam, có hàng ngàn dự án chậm tiến độ, dự án treo, dự án “ma” khiến người dân khổ sở. Nhiều người thiếu hiểu biết, nghe theo cò, đã phải tốn hàng chục năm kiện tụng. 

Nông nghiệp

Cần Giuộc hướng đến xây dựng thương hiệu rau an toàn

Sáng 16-8, UBND huyện Cần Giuộc đã tổ chức Hội thảo Xây dựng thương hiệu rau Cần Giuộc với sự tham gia của lãnh đạo các cơ quan quản lý, chuyên gia, đại diện doanh nghiệp cùng hơn 120 hộ sản xuất rau trên địa bàn huyện.

Đầu tư

Thông tin kinh tế