Hết tiểu đêm, giảm u xơ tiền liệt tuyến từ súp lơ xanh với 20 ngàn đồng

SGGP
Thay vì các phương pháp với hiệu quả chưa triệt để như náng hoa trắng, trinh nữ hoàng cung, bồ quân… các nhà khoa học Việt Nam đã ứng dụng hoạt chất từ súp lơ xanh giúp tăng công dụng trong giảm tiểu đêm và hỗ trợ điều trị u xơ tiền liệt tuyến.

Giải pháp mới từ súp lơ xanh

Ứng dụng sulforaphane từ súp lơ xanh là giải pháp mới giúp hỗ trợ điều trị u xơ phì đại tiền liệt tuyến, từ đó giải quyết từ gốc tiểu đêm do u xơ.

Theo nghiên cứu, Sulforaphane trong súp lơ xanh là hoạt chất chống ung thư lọt tốp 100 đột phá khoa học thế kỷ XX về khả năng chống ung thư. Khác hẳn với các hoạt chất chống ung thư thông thường, sulforaphane kích thích oxy hóa nội sinh từ chính cơ thể, tiêu diệt tế bào ung thư, thải độc tố và tăng khả năng miễn dịch.

Tại Việt Nam, Suforaphane thường được nhập khẩu với giá thành đắt nên chưa ứng dụng vào sản phẩm giảm tiểu đêm, u xơ. Cho đến cuối thập niên đầu của thế kỷ 21, khi các nhà khoa học trong nước chiết xuất thành công sulforaphane và chứng minh được hoạt tính của nó, thì giải pháp mới này mới được ứng dụng vào thực tiễn, mang lại cơ hội cho nhiều người bệnh bị tiểu đêm, u xơ tiền liệt tuyến.

Hết tiểu đêm, giảm u xơ tiền liệt tuyến từ súp lơ xanh với 20 ngàn đồng ảnh 1
Từ đề tài nghiên cứu cấp Bộ Khoa học và Công nghệ (năm 2009): “Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng từ hợp chất có lưu huỳnh chiết xuất từ súp lơ và cải xanh trồng ở Việt Nam”, Tiến sĩ Trần Hữu Thị - một thành viên trong nhóm chiết xuất thành công sulforaphane đã ứng dụng vào sản xuất thực phẩm chức năng giúp giảm tiểu đêm, hỗ trợ điều trị u xơ tiền liệt tuyến.

Thoát tiểu đêm, chiến thắng u xơ tiền liệt tuyến với 20 ngàn mỗi ngày
Với 20-30 ngàn đồng mỗi ngày trong 2 tháng mà giảm 5cm khối u xơ phì đại tiền liệt tuyến, số lần đi tiểu từ 5-6 lần mỗi đêm còn 1-2 lần là niềm vui không nói thành lời của một trong những bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm có chứa hoạt chất sulforaphane chiết xuất từ súp lơ xanh.

Trường hợp của bệnh nhân đã 2 năm sử dụng đủ các phương pháp từ sắc trinh nữ hoàng cung, náng hoa trắng đến các sản phẩm dạng viên nhưng không đỡ, hoặc có đỡ đi tiểu nhưng khối u xơ vẫn không giảm. Triệu chứng bệnh không tiến triển trong thời gian dài đến mức bác sĩ phải chỉ định phẫu thuật.

Trong lúc chuẩn bị phẫu thuật, người bệnh tìm hiểu và biết hoạt chất sulforaphane chiết xuất từ súp lơ xanh và sản phẩm Bidimin chứa hoạt chất này kết hợp với hạt bí đỏ và trinh nữ hoàng cung. Tính ra cũng chỉ mất 20-30 ngàn/ ngày, nên bệnh nhân  đã liên tục đặt liệu trình 6 hộp dùng trong 2 tháng vì chuyên gia nói rằng, đó là thời gian để tác dụng với khối u xơ rõ rệt.

Hết một lọ, bệnh nhân thấy đỡ đi tiểu, vì vậy tiếp tục dùng. Sau khi dùng hết 6 lọ, bệnh nhân đi khám thì khối u xơ giảm từ 36 gram còn 33 gram, lần gần đây nhất là 31 gram.

Hết tiểu đêm, hết u xơ, bệnh tìm lại niềm vui trong cuộc sống, tinh thần phấn chấn, tự tin trong giao tiếp.

Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Bidimin có công dụng:

° Hỗ trợ làm giảm sự tiến triển của u xơ lành tính tuyến tiền liệt ở nam giới, u xơ tử cung và u nang buồng trứng lành tính ở nữ giới.

° Hỗ trợ giảm các triệu chứng tiểu buốt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần do u lành tính tuyến tiền liệt và u xơ tử cung.

Hết tiểu đêm, giảm u xơ tiền liệt tuyến từ súp lơ xanh với 20 ngàn đồng ảnh 2
Giá bán: 330.000/lọ, liệu trình 2 tháng gồm 6 hộp.

Gọi đến tổng đài 1800 0069 (miễn cước) để biết nhà thuốc phân phối Bidimin.

Công ty phân phối Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina

Địa chỉ: Số 16, Liền kề 6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng tại miền Nam: Phòng 608 lầu 6 tòa nhà Vina Giầy số 180 Lý Chính Thắng, phường 9, quận 3, TP Hồ Chí Minh. 

Số giấy phép QC:  01061/2018/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Vietnam Airlines khánh thành cơ sở suất ăn siêu hiện đại

Công ty CP Suất ăn hàng không Nội Bài (NCS - đơn vị thành viên của Vietnam Airlines) vừa khánh thành cơ sở chế biến suất ăn hàng không siêu hiện đại, công suất lên đến 35.000 suất ăn/ngày, gấp 3,5 lần công suất của cơ sở trước đó. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Sản xuất kiểu cũ, nông sản chưa đủ “sạch”

Sản xuất theo chuẩn VietGAP hay GlobalGAP đang là xu hướng khi xã hội ngày càng quan tâm đến an toàn thực phẩm; thế nhưng, do sự kết nối chưa đồng bộ nên vẫn còn không ít nông sản chưa đủ an toàn do sản xuất theo tập quán cũ (còn dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, kháng sinh…).

Đầu tư

Thủ tướng chỉ ra các ‘từ khóa’ phát triển cho An Giang

Ngày 15-12, tại TP Long Xuyên diễn ra hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh An Giang. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vui mừng khi trở về một trong những vùng đất huyền thoại, chứa đựng nhiều giá trị lịch sử, văn hóa và tâm linh, có sức hấp dẫn bậc nhất của vùng ĐBSCL. 

Thông tin kinh tế