HGTV ra mắt nhiều chương trình mới trong tháng 10

SGGP
HGTV - nhằm đáp ứng nhu cầu khán giả, tháng 10 này, HGTV giới thiệu nhiều chương trình mới, hấp dẫn tại nhiều khung giờ.
* Đường dây nóng pháp luật

Chương trình sẽ giới thiệu đến khán giả những luật và các bộ luật có hiệu lực pháp luật, nhằm tạo điều kiện để người dân tiếp cận thông tin về pháp luật.

Chương trình có thời lượng 5 phút, phát sóng vào lúc 13h55, chủ nhật hàng tuần.

Khi cần hỗ trợ thông tin về mặt pháp lý, quý khán giả gọi về số máy 0293.3582157 để được hướng dẫn cụ thể.
HGTV ra mắt nhiều chương trình mới trong tháng 10 ảnh 1
* Đường dây nóng hôm nay

Với thời lượng 10 phút, lên sóng 9h00 hàng ngày, Đường dây nóng hôm nay sẽ cập nhật những thông tin nóng, mới, những vấn đề đang được xã hội quan tâm… 

Quý khán giả cộng tác cùng chương trình hãy gọi về máy 02933.582157 hoặc địa chỉ email: phongbientaphgtv@gmail.com.
HGTV ra mắt nhiều chương trình mới trong tháng 10 ảnh 2
* Chuyện 22 giờ (phiên bản mới)

Chuyện 22 giờ sẽ mang một màu sắc hoàn toàn mới, với những thông tin nóng hổi về văn hóa - xã hội, sự sôi động của thị trường âm nhạc, điện ảnh trong nước và quốc tế. 

Tìm hiểu về những câu chuyện bí mật phía sau các tuyệt tác sống mãi trong lòng người mộ điệu với “Cảm xúc cùng Bolero”, vào các ngày thứ hai, thứ tư và thứ sáu. Còn với các ngày thứ ba, thứ năm và thứ bảy, “Thử thách cùng Bolero” là nơi để những tín đồ của dòng nhạc bất hủ gửi trọn niềm đam mê ca hát khi cover lại những bản tình ca nhẹ nhàng, sâu lắng. Đặc biệt, ngày chủ nhật - Truyền hình Hậu Giang cùng quý khán giả tìm lại những ký ức đã ngủ quên khi nghe những ca khúc Bolero quen thuộc nồng nàn, da diết. Quý khán giả cộng tác cùng chương trình qua địa chỉ: Fanpage văn nghệ HGTV; email: khangiahgtv@gmail.com và số điện thoại: 02933. 583399.
HGTV ra mắt nhiều chương trình mới trong tháng 10 ảnh 3
* Từ quê ra thành

Chương trình “Từ quê ra thành” có thời lượng 20 phút, được xây dựng theo hình thức tiểu phẩm vừa hài hước vừa châm biếm. Loạt phim phản ánh hiện thực những vấn đề mang tính thời sự trong đời sống người dân đồng bằng sông Cửu Long từ nông thôn tới thành thị như chuyện tình làng nghĩa xóm được lồng vào các kiến thức trồng trọt, chăn nuôi, rồi từ đó bàn đến cả những vấn đề xã hội liên quan đến đời sống nông thôn. Chương trình có sự tham gia dẫn dắt của nghệ sĩ Trung Dân cùng những nghệ sĩ hài nổi tiếng khác. Quý khán giả đón xem vào lúc 9h10 hàng ngày trên HGTV.
HGTV ra mắt nhiều chương trình mới trong tháng 10 ảnh 4

H.GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tân Bảng Phong Thần 2

Tân Bảng Phong Thần 2

Sau thành công của phần một, đạo diễn Vương Vĩ Đình đã quyết định làm tiếp Anh Hùng Phong Thần Bảng 2 với sự góp mặt của các diễn viên cũ như: Trần Kiện Phong, Khương Hồng, Trương Địch, Mạch Địch Na, Ngô Đại Dung, Trịnh Diệc Đồng…

Ngân hàng - Chứng khoán

Lợi nhuận quý II của VPBank tăng 34% so với cùng kỳ

Ngày 20-7, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết, trong quý II/2018, với tổng doanh thu tăng 28% và lợi nhuận tăng 34% so với cùng kỳ, tiếp tục duy trì đà tăng trưởng của một trong những ngân hàng hiệu quả nhất.

Thị trường

Sacombank-SBJ ra mắt thương hiệu quà tặng kim hoàn SBJ

Ngày 19-7-2018, Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) - thành viên của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), chính thức ra mắt Thương hiệu quà tặng Kim Hoàn SBJ. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Bình Phước: Giải bài toán “đói” nguyên liệu cho ngành điều

Vụ thu hoạch điều tại tỉnh Bình Phước năm 2018 vừa kết thúc nhưng ngành điều nơi đây không vui vì sản lượng thu hoạch vẫn thấp, không đạt được như kỳ vọng. Tính đến tháng 5 - 2018, toàn tỉnh thu được 87.132 tấn, bằng 90% cùng kỳ niên vụ 2016 - 2017. 

Thông tin kinh tế