Hiến kế đưa nghị quyết Đoàn vào cuộc sống

SGGPO

Ngày 22-4, Đoàn Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM đã tổ chức hội thi tìm hiểu và hiến kế giải pháp đưa nghị quyết đại hội Đoàn các cấp đi vào cuộc sống với chủ đề Đoàn trong trái tim tôi.

Trao giấy nhận giấy chứng nhận hội thi cho các đơn vị

Trao giấy nhận giấy chứng nhận hội thi cho các đơn vị

Cuộc thi nhằm tuyên truyền sâu rộng nghị quyết đại hội Đoàn các cấp, tạo điều kiện để cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên nghiên cứu, tìm hiểu, đóng góp giải pháp, hiến kế, vận dụng đưa nghị quyết đại hội Đoàn các cấp đi vào cuộc sống, vào quá trình học tập, rèn luyện và lao động của bản thân.

Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn: 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 107 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước.

Hiến kế đưa nghị quyết Đoàn vào cuộc sống ảnh 1
Hiến kế đưa nghị quyết Đoàn vào cuộc sống ảnh 2 342 thí sinh các đơn vị về tham dự hội thi

Việc tuyên truyền, quán triệt nghị quyết đại hội Đoàn các cấp trong thời gian qua được các đơn vị quan tâm và đầu tư cả về nội dung và hình thức.

Trải qua hơn 2 tháng triển khai, hội thi đã được các cơ sở Đoàn tổ chức đa dạng ở cấp cơ sở với 4 cụm hoạt động, 39 cơ sở Đoàn. Qua các vòng thi cấp cơ sở và cấp cụm đã thu hút hơn 1.200 thí sinh và chọn ra 342 thí sinh dự thi cấp Khối.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tấm chân tình của người cách mạng

Cả cuộc đời cống hiến vì độc lập dân tộc, vì sự bình yên của nhân dân. Khi thời bình, cái chất và sự hy sinh của người cách mạng vẫn nguyên vẹn, họ gạt bỏ những lợi ích cá nhân để chung tay cùng cộng đồng đem lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính

Mất điểm về thủ tục rườm rà, thiếu chuyên nghiệp

Thời gian qua, các cơ quan hành chính thuộc hệ thống chính quyền ở TPHCM từ cấp xã/phường/thị trấn đến quận/huyện và sở/ngành đã đưa ra chỉ số hài lòng của người dân khi đi làm các thủ tục hành chính có tỷ lệ trên 80%, nhiều nơi công bố đến hơn 90%.