“Hiên Viên kiếm” lên sóng truyền hình

SGGP
Bộ phim truyền hình Hoa ngữ được nhiều khán giả yêu thích “Hiên Viên kiếm”, tác phẩm chuyển thể từ trò chơi nhập vai cùng tên  sẽ được Đài PT&TH Long An giới thiệu đến quý vị khán giả trong khung phim truyện giờ vàng 20:10 hàng ngày.
Chuyện phim xảy ra vào thời nhà Tùy, Tùy Văn Đế - Dương Kiên sau khi tiêu diệt Nam triều, thống nhất Trung Nguyên, tiến hành tiêu diệt tận gốc hậu duệ của nhà Trần.
Trung thần Trần Phụ liều chết cứu được hoàng tử cuối cùng của nhà Trần và đặt tên là Trần Tĩnh Cừu, với ý nguyện “Diệt rợ Bắc, báo quốc thù”. 16 năm được Trần Phụ dạy dỗ, Trần Tĩnh Cừu đã dần trưởng thành. Nhưng anh chàng lại mang tính cách hiền hòa, chỉ thích làm bạn với thơ từ ca phú, căm ghét chuyện giết chóc.
“Hiên Viên kiếm” lên sóng truyền hình ảnh 1
Để phục quốc, Trần Phụ thúc giục Tĩnh Cừu lên đường tìm kiếm 5 binh khí thần. Quá trình tìm kiếm binh khí thần mới bắt đầu đã gặp phải phong ba. Tĩnh Cừu gặp phải đối thủ mạnh nhất - hậu duệ nhà Bắc Chu - Vũ Văn Thác. Cả hai đều là hoàng tử vong quốc, đều mang trên mình sứ mệnh phục quốc, nhưng tính cách lại hoàn toàn khác biệt. Trong mối quan hệ nửa địch nửa bạn, họ gặp được Vu Tiểu Tuyết, Thác Bạt Ngọc Nhi, Độc Cô Ninh Kha, ba cô gái mỗi người một vẻ. Từ đó, dẫn đến những câu chuyện tình cảm phức tạp. 
Khán giả cả nước có thể xem phim và các chương trình khác của Đài PT&TH Long An trên website: http://la34.com.vn, kênh 33 truyền hình số mặt đất SDTV, MyTV, NextTV, các mạng truyền hình internet, các mạng truyền hình cáp kỹ thuật số SCTV, HTVC,…

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nỗi khổ “con lai” officetel

Tại một buổi họp về thị trường bất động sản TPHCM mới đây, vấn đề officetel lại một lần nữa được xới lên, nhưng câu trả lời là tiếp tục chờ đợi. Điều đó làm cho hàng ngàn người dân mua loại căn hộ này tiếp tục rơi vào tâm trạng lo lắng…

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế