Hồ Ngọc Hà tái xuất sàn diễn thời trang

SGGPO
Cùng với Hồ Ngọc Hà gây bất ngờ khi xuất hiện trong vị trí vedette, chương trình còn quy tụ nhiều chân dài đình đám của làng thời trang Việt như: Kim Dung, Nguyễn Oanh, H’ăng Niê, Trà Mi, Trang Lạ, Kim Nhung, Cao Ngân... 

Hồ Ngọc Hà tái xuất sàn diễn thời trang

Tối 29-10, đông đảo nghệ sĩ đã có mặt tại TPHCM để tham dự show diễn thời trang kết hợp tính sáng tạo giữa NTK Nguyễn Công Trí và giá trị nghệ thuật trong các thiết kế của một thương hiệu nội thất.
Tham dự sự kiện có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ, doanh nhân: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thuỳ Linh, Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Hoa hậu Diệu Hoa, Hoa khôi Thu Hương, ca sĩ Lệ Quyên, Minh Hằng, Á hậu Trương Thị May, siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung, Kim Lý, Trần Bảo Sơn, vợ chồng Minh Khang – Thuý Hạnh, Vũ Khắc Tiệp, Thuận Nguyễn, đạo diễn Long Kan, doanh nhân Thuỷ Tiên...
Hồ Ngọc Hà tái xuất sàn diễn thời trang ảnh 1 Đêm diễn có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, doanh nhân
BST Xuân Hè 2019 của NTK Công Trí này như là lời cảm ơn dành tặng cho phái đẹp. Cho sự ngưỡng mộ những người phụ nữ luôn tự chủ trong cuộc sống, trong cảm xúc và là người đã chạm tay thắp lên ngọn lửa hạnh phúc trong tổ ấm của mình.
Hồ Ngọc Hà tái xuất sàn diễn thời trang ảnh 2 Hồ Ngọc Hà bất ngờ tái xuất sàn diễn thời trang
Cùng với Hồ Ngọc Hà gây bất ngờ khi xuất hiện trong vị trí vedette, chương trình còn quy tụ nhiều chân dài đình đám của làng thời trang Việt như: Kim Dung, Nguyễn Oanh, H’ăng Niê, Trà Mi, Trang Lạ, Kim Nhung, Cao Ngân... 
Cùng ngắm một số mẫu trong BST của Nguyễn Công Trí:
Hồ Ngọc Hà tái xuất sàn diễn thời trang ảnh 3
 
Hồ Ngọc Hà tái xuất sàn diễn thời trang ảnh 4
 
Hồ Ngọc Hà tái xuất sàn diễn thời trang ảnh 5
 
Hồ Ngọc Hà tái xuất sàn diễn thời trang ảnh 6
 
Hồ Ngọc Hà tái xuất sàn diễn thời trang ảnh 7
 
Hồ Ngọc Hà tái xuất sàn diễn thời trang ảnh 8

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngày 26-4, khai mạc Festival nghề truyền thống Huế 2019

Ngày 26-4, khai mạc Festival nghề truyền thống Huế 2019

Chiều 23-4, UBND TP Huế tổ chức họp báo thông tin về sự kiện Festival nghề truyền thống Huế lần thứ 8, chủ đề “Tinh hoa nghề Việt”. Ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch UBND TP Huế, cho biết, so với 7 kỳ trước, Festival nghề truyền thống Huế 2019 tổ chức dài ngày hơn (từ ngày 26-4 đến 2-5). 

Điện ảnh

Âm nhạc

Sân chơi tài tử chông chênh

Liên hoan Đờn ca tài tử Hoa sen vàng 2019 vừa khép lại với lễ trao giải. Sau 3 ngày diễn ra, không khó nhận ra liên hoan thực sự thiếu vắng lực lượng trẻ. Chưa kể, giải mở rộng năm nay còn chấp nhận sự tham gia tranh tài của cả tài tử chuyên nghiệp lẫn không chuyên, khiến nhiều người không đồng tình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Tháng Tư

Tháng Tư nóng 
và Tháng Tư than nguội
quay mặt nhìn sau để nhớ một cánh rừng
những cơn giông và những đọt lá
đỏ một đồi
một núi
một môi son

Mỹ thuật

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Thái Phiên: Không có đam mê, sẽ không thể làm nghề

27 năm gắn bó với nhiếp ảnh trong lĩnh vực ảnh nghệ thuật khỏa thân (ảnh nude), nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Thái Phiên đã gặt hái nhiều thành công. Ông đã đoạt hơn 50 giải thưởng nhiếp ảnh trong nước và quốc tế, 300 tác phẩm được triển lãm tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, 2 tác phẩm được trưng bày vĩnh viễn tại Viện Bảo tàng nhiếp ảnh Tây Ban Nha.