Hỗ trợ 30 triệu đồng cho gia đình có 2 người bị nước cuốn tử vong

SGGPO

Ngày 8-12, bất ngờ tường nhà sụp đổ, mẹ và em gái của anh Nguyễn Lữ Tuấn Anh, là bà Lữ Tú Anh (65 tuổi) và Nguyễn Lữ Vân Anh (35 tuổi, trú Khu phố 2, phường Đông Lễ, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị), bị nước lũ tràn vào cuốn trôi.

 

Hỗ trợ 30 triệu đồng cho gia đình có 2 người bị nước cuốn tử vong ảnh 1 Gia đình người bị nạn nhận tiền hỗ trợ  từ Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng – Taxi Tiên Sa

Ngày 12-12, ông Nguyễn Văn Hiền, Tổng Giám đốc Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng – Taxi Tiên Sa cho biết, đại diện công ty vừa đến viếng, thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 30 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Lữ Tuấn Anh, nhân viên lái xe của Taxi Tiên Sa, có mẹ và em gái bị nước lũ cuốn tử vong vào đêm 8-12 vừa qua tại TP Đông Hà (Quảng Trị).

Đây là số tiền CBCNV Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng quyên góp nhằm hỗ trợ cho gia đình anh Nguyễn Lữ Tuấn Anh, nhân viên lái xe Taxi Tiên Sa, trong lúc gặp hoạn nạn.

Trước đó, vào khoảng 19 giờ ngày 8-12, bất ngờ tường nhà sụp đổ, nước lũ tràn vào, mẹ và em gái của anh Nguyễn Lữ Tuấn Anh, là bà Lữ Tú Anh (65 tuổi) và Nguyễn Lữ Vân Anh (35 tuổi, trú Khu phố 2, phường Đông Lễ, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị) bị cuốn trôi.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

PV GAS hỗ trợ gia đình chính sách

PV GAS hỗ trợ gia đình chính sách

Giữ gìn và phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, PV GAS thường xuyên thực hiện các chương trình hỗ trợ các gia đình có công với nước hiện còn khó khăn trong cả nước. Những chương trình này có kinh phí đóng góp từ nhiều nguồn vận động, thể hiện tấm lòng của người lao động Dầu khí luôn ghi nhớ công ơn của những thế hệ đã hy sinh vì Tổ quốc.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bố mất, con tật nguyền, mẹ suy tim nặng

Mặc dù những cơn đau tim liên tục hành hạ đau đớn, nhưng gần 30 năm qua, bà Trương Thị Hoa (ở xóm 8, xã Nga Tân, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa) luôn phải gồng mình chăm sóc đứa con trai tật nguyền.

Bạn đọc tiếp sức

Bạn đọc tiếp sức

Chương trình xã hội Báo SGGP vừa trao 21,5 triệu đồng đợt 2 (đợt 1 đã trao 14,4 triệu đồng) cho mẹ bé Võ Hoàng Bảo Long và 27,8 triệu đồng cho mẹ bé Nguyễn Thị Tuyết Lan.

Bảng vàng từ thiện