Hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

SGGP
Tại sự kiện “Đối thoại công nghệ và thị trường” dành cho doanh nghiệp và truyền thông, Saigon Innovation Hub (SIHUB - trực thuộc Sở KH-CN TPHCM) đã giới thiệu tổng thể các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong giai đoạn 2019-2020. 

Trong mảng đổi mới sáng tạo, SIHUB giới thiệu một không gian sáng tạo và thực nghiệm bước đầu được hình thành dành cho startup, học sinh - sinh viên, thanh thiếu niên trong và ngoài trường học, bao gồm thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn…

Mảng tự động hóa, thông qua các đối tác như Hội Doanh nghiệp Cơ khí điện và Hội Cơ khí Việt Nam, SIHUB sẽ triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp trong sản xuất thực nghiệm.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

38% người dùng sẽ từ bỏ mạng xã hội để bảo vệ quyền riêng tư khi trực tuyến

Những mạng xã hội như: Facebook, Instagram hay Twitter, đang cực kỳ phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, với số người dùng mạng xã hội chiếm đến 82% (theo báo cáo của Kaspersky). Tuy nhiên những lo ngại xung quanh việc rò rỉ dữ liệu đã khiến người dùng lo lắng hơn trong cách thức sử dụng thông tin cá nhân khi online. 

Thị trường - chính sách

Realme 3 Pro chính thức lên kệ

Tiếp nối dòng sản phẩm Realme 3, phiên bản cao cấp hơn là Realme 3 Pro chính thức lên kệ thị tại trường Việt Nam ở tất cả cửa hàng bán lẻ và đại lý trên toàn quốc.