Hỗ trợ gạo người dân dịp Tết Kỷ Hợi

SGGP
Ngày 29-1, Bộ Tài chính cho biết, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Quyết định 131-QĐ/TTg xuất cấp 717 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia để hỗ trợ cứu đói cho nhân dân các tỉnh: Hòa Bình, Đắk Lắk, Kon Tum trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Trong đó, hỗ trợ người dân tỉnh Hòa Bình 85,845 tấn gạo; tỉnh Đắk Lắk được xuất cấp 431,115 tấn gạo và tỉnh Kon Tum được xuất cấp 201 tấn gạo. Thủ tướng cũng yêu cầu UBND các địa phương tiếp nhận và sử dụng số gạo được cấp bảo đảm hỗ trợ kịp thời, đúng đối tượng theo quy định.

Trước đó, Thủ tướng đã giao Bộ Tài chính xuất cấp 3.718 tấn gạo hỗ trợ cho người dân 6 địa phương gồm: Hà Giang, Phú Yên, Bình Định, Quảng Bình, Yên Bái, Cao Bằng.

HÀ MY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lịch nghỉ các ngày lễ năm 2019

Lịch nghỉ các ngày lễ năm 2019

Theo thông báo của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, ngày lễ giỗ tổ Hùng Vương (10-3 âm lịch) năm nay người lao động được nghỉ 3 ngày. Còn ngày Giải phóng miền Nam (30-4) và ngày Quốc tế Lao động (1-5) người lao động được nghỉ 5 ngày.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hiện thực hóa đô thị sáng tạo phía Đông

Với vị trí và vai trò TPHCM lựa chọn địa bàn phía Đông với diện tích 22.000ha gồm 3 quận (2, 9 và Thủ Đức) để quy hoạch xây dựng đô thị sáng tạo là ý tưởng đúng đắn rất đáng trân trọng và cần ủng hộ. 

Tin buồn

Tin buồn Đồng chí NGUYỄN PHÚC THANH

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Đồng chí NGUYỄN PHÚC THANH, sinh ngày 25-6-1944