Hòa Bình thi công dự án đầu tiên tại thị trường mới Quy Nhơn, Bình Định

SGGP
Vừa qua, tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã được Công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc giao làm thầu chính thi công gói thầu thuộc giai đoạn đầu dự án khách sạn Liberty Central Quy Nhơn Beach.
Sự kiện này có ý nghĩa rất quan trọng vì đây là dự án đầu tiên đánh dấu thương hiệu Hòa Bình có mặt tại thị trường đầy tiềm năng Quy Nhơn, Bình Định.
Hòa Bình thi công dự án đầu tiên tại thị trường mới Quy Nhơn, Bình Định ảnh 1 Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình phát biểu tại buổi ký kết
Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Quốc Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định cho biết: “Tôi rất hoan nghênh sự có mặt của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tại thị trường Bình Định. Một thị trường đầy tiềm năng và đang phát triển rất mạnh mẽ, đóng góp vào tỉnh Bình Định dự án đầu tiên và mong muốn tới đây Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sẽ tiếp tục gắn bó với những dự án mới, góp phần đưa thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định tiếp tục phát triển vượt bậc trong thời gian tới”.
Khách sạn Liberty Central Quy Nhơn Beach nằm trong tổ hợp dự án khu phức hợp Kim Cúc có diện tích 8.987m2 gồm 2 tòa tháp: Tòa khách sạn có quy mô 1 tầng hầm và 23 tầng cao và tòa tháp căn hộ nghỉ dưỡng có quy mô 1 tầng hầm và 30 tầng cao.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng kích cầu tiêu dùng qua thẻ tín dụng

Chưa bao giờ mở thẻ tín dụng và thanh toán bằng thẻ được nhiều ngân hàng ưu đãi như hiện nay. Khi xu hướng tiêu dùng “dùng trước, trả tiền sau” ngày càng phổ biến, các ngân hàng thương mại tích cực chạy đua phát hành thẻ để giành thị phần. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Tôm truy xuất nguồn gốc được nâng cao giá trị

Trên thị trường, nhiều thông tin “bẩn” về tôm khiến người tiêu dùng lo ngại. Vì vậy, nhằm tạo niềm tin cũng như để tăng giá trị sản phẩm tôm thì việc cần làm là phải truy xuất được nguồn gốc.

Đầu tư

Khúc dạo đầu

Mặc dù trong 4 tháng đầu năm, vốn đầu tư nước ngoài đăng ký vào Việt Nam đạt mức kỷ lục, nhưng vẫn chưa thực sự có dự án quy mô “khủng”. Tuy nhiên, theo các chuyên gia của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, rất có thể, dự án tỷ đô đầu tiên của năm 2019 là một dự án đến từ Hồng Công: Weijia Textiles Vina.

Thông tin kinh tế