Hoa hậu Áo trình diễn trang phục dân tộc tại Việt Nam

SGGPO
Top 3 người đẹp giành giải cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Áo 2018 đã mang những trang phục dân tộc nước bạn và trình diễn trên sân khấu Việt đầy ấn tượng.

Tại một sự kiện thời trang vừa diễn ra với sự góp mặt của 3 vị khách mời đặc biệt – top 3 hoa hậu Áo 2018, các người đẹp tự tin trình diễn thời trang trước sự cổ vũ của đông đảo các khách mời. Dàn người đẹp tự tin khoe vẻ đẹp trẻ trung, ấn tượng trong trang phục của nhà thiết kế gốc Việt - La Hồng.

Điều ấn tượng nhất, cả ba đã có màn trình diễn trang phục truyền thống Áo ngay trên sân khấu với những sải bước quyến rũ. Giám đốc cuộc thi Hoa hậu Áo, bà Maria đồng thời là Chủ tịch Tập đoàn Fashion TV cũng sải bước trước sự ngạc nhiên của các khách mời.

Hoa hậu Áo trình diễn trang phục dân tộc tại Việt Nam ảnh 1 Top 3 Hoa hậu Áo 2018 xuất hiện tại Việt Nam

Sự kiện đặc biệt này cũng quy tụ dàn người đẹp đình đám của Việt Nam: Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Thu Hoài, Á khôi Lệ Quyên, Lại Thanh Hương, siêu mẫu Khả Trang…

Trong chương trình, một bộ sưu tập áo dài lấy ý tưởng từ vẻ đẹp nên thơ của những danh lam thắng cảnh tại Áo và Việt Nam của NTK Nhật Dũng đã được trình diễn với sự xuất hiện của các người mẫu: Lệ Quyên, Yến Nhi, Lại Thanh Hương, Kim Nhung, Khánh Ngọc, H'ăng Niê, Kim Nguyên… và hai siêu mẫu Khả Trang, Ngọc Tình.

Trước đó, trong hành trình đến Việt Nam lần này, Top 3 Hoa hậu Áo đã có cơ hội tham dự chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Nói về tân hoa hậu, hoa hậu Áo Daniela Zivkov khẳng định chiến thắng của Trần Tiểu Vy hoàn toàn xứng đáng bởi cô thể hiện tốt và giữ vững phong độ trong các vòng thi.

Hoa hậu Áo trình diễn trang phục dân tộc tại Việt Nam ảnh 2 3 người đẹp cũng vừa xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 tối 16-9

Tân hoa hậu Áo tiết lộ người đẹp đến từ Quảng Nam cũng là gương mặt cô ấn tượng nhất trong đêm chung kết và hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của cô tại đấu trường Miss World 2018.

>> Một số hình ảnh tại sự kiện:

Hoa hậu Áo trình diễn trang phục dân tộc tại Việt Nam ảnh 3
Hoa hậu Áo trình diễn trang phục dân tộc tại Việt Nam ảnh 4
Hoa hậu Áo trình diễn trang phục dân tộc tại Việt Nam ảnh 5 Cả 3 xuất hiện với trang phục truyền thống nước Áo
Hoa hậu Áo trình diễn trang phục dân tộc tại Việt Nam ảnh 6 Dàn người đẹp giao lưu trên sân khấu cùng bà Maria - Giám đốc cuộc thi Hoa hậu Áo
Hoa hậu Áo trình diễn trang phục dân tộc tại Việt Nam ảnh 7 Hoa hậu Ngọc Hân và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại sự kiện
Hoa hậu Áo trình diễn trang phục dân tộc tại Việt Nam ảnh 8
Hoa hậu Áo trình diễn trang phục dân tộc tại Việt Nam ảnh 9
Hoa hậu Áo trình diễn trang phục dân tộc tại Việt Nam ảnh 10
Hoa hậu Áo trình diễn trang phục dân tộc tại Việt Nam ảnh 11 Dàn người mẫu Việt trình diễn BST áo dài với họa tiết là phong cảnh nổi bật của hai quốc gia Việt Nam - Áo

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Âm nhạc

Khởi động cuộc thi tiếng hát truyền hình Sao Mai 2019

Sáng 11-12, Liên hoan Tiếng hát truyền hình toàn quốc - Giải Sao Mai 2019 - cuộc thi tuyển chọn các giọng hát tài năng được VTV tổ chức 2 năm một lần từ năm 1997 nhằm duy trì và thúc đẩy phong trào ca hát trên phạm vi toàn quốc, cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, đã chính thức khởi động tại Hà Nội.

Sân khấu

Một thời thịnh suy

Thập niên 1960 thế kỷ trước có thể coi là thời kỳ hoàng kim của sân khấu cải lương Sài Gòn và miền Nam nói chung. Trong năm 1966, toàn miền Nam có 92 gánh cải lương lớn nhỏ, trụ ở Sài Gòn và các tỉnh. Báo Chánh Đạo số tất niên chốt hạ bằng một câu: “Đi đâu cũng gặp hát cải lương!”.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Thơ và thi sĩ

Trong cuốn sách nổi tiếng Thi nhân Việt Nam 1932-1941, Hoài Thanh - Hoài Chân nhận xét: “Tôi quyết rằng trong lịch sử thi ca Việt Nam chưa bao giờ có một thời đại phong phú như thời đại này. Chưa bao giờ người ta thấy xuất hiện cùng một lần một hồn thơ rộng mở như Thế Lữ, mơ màng như Lưu Trọng Lư, hùng tráng như Huy Thông, trong sáng như Nguyễn Nhược Pháp, ảo não như Huy Cận, quê mùa như Nguyễn Bính, kỳ dị như Chế Lan Viên, rạo rực băn khoăn như Xuân Diệu…”.

Mỹ thuật

Gần 500 tác phẩm nghệ thuật của Việt Nam đã “hồi hương”

Với mong muốn bảo tồn các giá trị văn hóa của nước nhà, 500 tác phẩm nghệ thuật, trong đó có nhiều tác phẩm hội họa của các cây đại thụ trong làng mỹ thuật Việt Nam như “Trí - Lân - Vân - Cẩn” và “Nghiêm - Liên - Sáng - Phái” đã được sưu tập từ nước ngoài để lưu giữ và trưng bày tại Việt Nam.