Hoãn phiên xử vụ kiện của diễn viên Ngọc Trinh

SGGP
Sáng 22-6, tại Tòa án Nhân dân quận 1, diễn viên Ngọc Trinh cùng luật sư Phạm Văn Sinh đến rất sớm để đợi phiên xét xử vụ “Tranh chấp hợp đồng hợp tác” giữa cô và Nhà hát Kịch TPHCM. 

Diễn viên Ngọc Trinh và nghệ sĩ Khánh Hoàng - nguyên Giám đốc Nhà hát Kịch TPHCM trong ngày công bố hợp tác

Diễn viên Ngọc Trinh và nghệ sĩ Khánh Hoàng - nguyên Giám đốc Nhà hát Kịch TPHCM trong ngày công bố hợp tác

Tuy nhiên, phía bị đơn chỉ có người đại diện hợp pháp của Nhà hát Kịch TPHCM có mặt, còn những người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan gồm: ông Trần Khánh Hoàng, nguyên Giám đốc Nhà hát Kịch TPHCM, ông Trần Quý Bình, Phó Giám đốc Nhà hát Kịch TPHCM và người đại diện hợp pháp của Công ty TNHH Dịch vụ du lịch Ánh Dương, đều vắng mặt.
Luật sư Hà Hải, người đại diện tố tụng hợp pháp của Nhà hát Kịch TPHCM cũng vắng mặt, chỉ đưa đơn đề nghị hoãn phiên xét xử. 
Sau khi xem xét sự vắng mặt của các đương sự có liên quan, cùng đơn đề nghị hoãn phiên tòa, chủ tọa phiên tòa đã quyết định dời lại ngày xét xử vụ kiện. Phiên tòa sẽ được mở lại vào lúc 14 giờ ngày 30-6 tại phòng xử án trụ sở Tòa án Nhân dân quận 1, TPHCM.
Diễn viên Ngọc Trinh chia sẻ: “Vụ việc đã kéo dài gần 3 năm qua và trong 2 năm làm đơn gửi lên tòa án, rất nhiều lần tòa triệu tập hai bên nhưng những người liên quan của Nhà hát Kịch TPHCM đều vắng mặt, khiến vụ việc cứ phải dời ngày, kéo dài. Tôi bỏ nhiều công việc để theo vụ kiện, dù rất mệt mỏi tâm trí, tổn hao sức khỏe, nhưng tôi vẫn quyết tâm đi đến cùng sự việc, vì muốn trắng đen rõ ràng”. 

THÚY BÌNH

Tin liên quan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Âm nhạc

Thương tiếc người nhạc sĩ bình dị, tài hoa

Tô Thanh Tùng là tác giả của nhiều ca khúc quen thuộc: Giã từ, Người hàng xóm, Tình cây và đất, Giăng câu, Sao anh nỡ đành quên, Tiễn biệt, Xót xa, Hồng Ngự mang tên em, Về miền Tây, Duyên dáng sông Tiền, Ngày xuân đi hái lộc… Giai điệu và ca từ của Tô Thanh Tùng bình dị, ngọt ngào, da diết như vùng đất và con người Đồng Tháp Mười quê hương anh.

Mỹ thuật

Sách và cuộc sống

Đại gia làng sách thế giới mang sách đến Việt Nam

HarperCollins - một trong những tập đoàn xuất bản lớn nhất thế giới đã tổ chức cuộc triển lãm sách tại Nhà sách Fahasa Nguyễn Huệ, giới thiệu đến bạn đọc Việt Nam những ấn phẩm tiêu biểu cũng như mới nhất. 

Sáng tác

Và tôi mắc nợ

Gió mưa mắc nợ
Những người gánh mùa
Dưới mưa lầm lũi
Gánh rau đi về