Hoãn phiên xử vụ kiện của diễn viên Ngọc Trinh

SGGP
Sáng 22-6, tại Tòa án Nhân dân quận 1, diễn viên Ngọc Trinh cùng luật sư Phạm Văn Sinh đến rất sớm để đợi phiên xét xử vụ “Tranh chấp hợp đồng hợp tác” giữa cô và Nhà hát Kịch TPHCM. 

Tin liên quan

Diễn viên Ngọc Trinh và nghệ sĩ Khánh Hoàng - nguyên Giám đốc Nhà hát Kịch TPHCM trong ngày công bố hợp tác

Diễn viên Ngọc Trinh và nghệ sĩ Khánh Hoàng - nguyên Giám đốc Nhà hát Kịch TPHCM trong ngày công bố hợp tác

Tuy nhiên, phía bị đơn chỉ có người đại diện hợp pháp của Nhà hát Kịch TPHCM có mặt, còn những người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan gồm: ông Trần Khánh Hoàng, nguyên Giám đốc Nhà hát Kịch TPHCM, ông Trần Quý Bình, Phó Giám đốc Nhà hát Kịch TPHCM và người đại diện hợp pháp của Công ty TNHH Dịch vụ du lịch Ánh Dương, đều vắng mặt.
Luật sư Hà Hải, người đại diện tố tụng hợp pháp của Nhà hát Kịch TPHCM cũng vắng mặt, chỉ đưa đơn đề nghị hoãn phiên xét xử. 
Sau khi xem xét sự vắng mặt của các đương sự có liên quan, cùng đơn đề nghị hoãn phiên tòa, chủ tọa phiên tòa đã quyết định dời lại ngày xét xử vụ kiện. Phiên tòa sẽ được mở lại vào lúc 14 giờ ngày 30-6 tại phòng xử án trụ sở Tòa án Nhân dân quận 1, TPHCM.
Diễn viên Ngọc Trinh chia sẻ: “Vụ việc đã kéo dài gần 3 năm qua và trong 2 năm làm đơn gửi lên tòa án, rất nhiều lần tòa triệu tập hai bên nhưng những người liên quan của Nhà hát Kịch TPHCM đều vắng mặt, khiến vụ việc cứ phải dời ngày, kéo dài. Tôi bỏ nhiều công việc để theo vụ kiện, dù rất mệt mỏi tâm trí, tổn hao sức khỏe, nhưng tôi vẫn quyết tâm đi đến cùng sự việc, vì muốn trắng đen rõ ràng”. 

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Thông điệp từ phim Godzilla của Nhật Bản

Quái thú mang tên Godzilla và nhiều nhân vật hoạt hình từ lâu trở thành những biểu tượng văn hóa của Nhật Bản. Năm 2016, bộ phim Shin Godzilla của Nhật Bản đã đưa Godzilla trở lại màn ảnh sau 12 năm vắng bóng.

Âm nhạc

10 ca khúc nhận giải cuộc thi cổ động Đại hội Đoàn toàn quốc

Nhân dịp tổ chức Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017-2022), cuộc thi sáng tác ca khúc cổ động, tuyên truyền do Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn và báo Thanh Niên phát động vừa chọn lựa những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải.

 

Mỹ thuật

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mái trường xưa

Hơn 40 năm 
Thuở xưa tóc xanh
Nay giờ tóc bạc.
Đi còn ngồi hát
Mà gốc me già níu áo em đi!