Hoàng Thu Thảo chính thức lên đường dự thi Miss Global Beauty Queen 2017

SGGPO
Tối qua, 5-10, Á hoàng Trang sức 2015 Hoàng Thu Thảo đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Hàn Quốc tham gia cuộc thi Miss Global Beauty Queen (Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu) 2017.

Hoàng Thu Thảo tại sân bay Tân Sơn Nhất

Hoàng Thu Thảo tại sân bay Tân Sơn Nhất

Sau thời gian chuẩn bị, đại diện Việt Nam đã chính thức lên đường chinh phục Miss Global Beauty Queen 2017 diễn ra tại Hàn Quốc.

Hoàng Thu Thảo cho biết cô tự tin sẽ có đủ bản lĩnh và khả năng để hòa nhập môi trường, giành vị trí cao trong cuộc thi sắp tới.

Được biết, đến với cuộc thi lần này, người đẹp mang theo gần 100kg hành lý, chia làm 5 kiện. Hoàng Thu Thảo đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ hình ảnh, trang phục đến các hoạt động cho phần thi tài năng.

Hoàng Thu Thảo chính thức lên đường dự thi Miss Global Beauty Queen 2017 ảnh 1 Á khôi Ngọc Vân và Á hậu Phụ nữ Sắc Đẹp 2017 Mỹ Linh cũng có mặt tại sân bay để khích lệ tinh thần cho đại diện của Việt Nam tại Miss Global Beauty Queen 2017 năm nay
Đây là lần thứ 3 Hoàng Thu Thảo chinh chiến trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Hoàng Thu Thảo từng tham dự Miss Asia Pacific International (Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương) 2016 tại Philippines và đạt Top 6 gương mặt tài năng nhất của cuộc thi. Bên cạnh đó, tháng 12-2016, Hoàng Thu Thảo được cấp phép dự thi Miss Tourism Queen of the Year International (Nữ hoàng Du lịch Quốc tế) 2016 diễn ra tại Trung Quốc và đạt Top 10 chung cuộc, chiến thắng hạng mục Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Trong hôm nay, đại diện Việt Nam Hoàng Thu Thảo sẽ có mặt tại Hàn Quốc và sẽ bắt đầu các hoạt động đầu tiên tại cuộc thi. Đêm chung kết Miss Global Beauty Queen 2017 sẽ diễn ra vào tối 20-10 tại Seoul, Hàn Quốc.

QUẢNG TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Âm nhạc

Armin Van Buuren - DJ huyền thoại đã đến Việt Nam

Dù đáp chuyến bay dài từ Ấn Độ đến Việt Nam ngày 14-12, nhưng Armin Van Buuren - DJ huyền thoại người Hà Lan không hề mệt mỏi mà luôn tươi cười chào đám đông fan hâm mộ chờ đón anh tại sân bay. 

Sân khấu

Sân khấu kịch TPHCM: Chông chênh tồn tại

Khán giả đến với sân khấu thưa dần. Để duy trì, xu thế kịch thị trường, viết theo thị hiếu của công chúng ra đời với hàng loạt tác phẩm được công diễn, song tác phẩm hay không nhiều...

Sách và cuộc sống

Duy trì những giá trị văn hóa của sách

Những ngày cuối cùng của năm 2017, một đơn vị văn hóa chuyên kinh doanh mảng sách đã đề ra chương trình bán sách “độc đáo” - bán sách cân ký! Sẽ có khoảng 25 tấn sách do đơn vị thực hiện được bán theo hình thức cân ký với mức giá 88.000 đồng/kg.

Sáng tác

Đếm lại tuổi mình

Sáng nay mang tuổi mình ra đếm 
Bụi thời gian từng lớp phủ dày