Học sinh bóp cổ cô giáo bị đình chỉ học tập 1 năm

SGGPO
Ngày 14-3, thông tin từ trường THCS Tân Thạch (Châu Thành, Bến Tre) cho biết, Hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp và quyết định kỷ luật bằng hình thức đình chỉ học tập 1 năm đối với học sinh N.V.M.T.

Theo thầy Nguyễn Tấn Sĩ, Hiệu trưởng trường THCS Tân Thạch, sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã cho N.V.M.T tiếp tục đến lớp bình thường trong thời gian chờ các cơ quan chức năng xác minh sự việc. Tuy nhiên em N.V.M.T lại tiếp tục vi phạm các quy chế của nhà trường và có xu hướng bạo lực.

Dự kiến trong hôm nay 14-3, nhà trường sẽ có quyết định chính thức về việc đình chỉ học tập đối với em T.
Như tin đã đưa, ngày 2-3 vừa qua, cô giáo C.T.N. đang dạy môn tiếng Anh thì phát hiện một nữ sinh trong lớp lấy sách vở môn khác ra học.  Cô N. yêu cầu học sinh không làm việc riêng, không học môn này trong giờ môn khác. Nhiều lần nhắc nhở, học sinh này vẫn không nghe, cô N. thu vở môn học khác của nữ sinh. Ngay lúc đó, nam sinh N.V.M.T ngồi phía sau văng tục với cô N.
Cô N. mời 2 giáo viên khác đang dạy ở lớp bên cạnh sang chứng kiến vụ việc. Mặc dù vậy, T. vẫn vừa chửi vừa bóp cổ cô giáo ngay tại lớp trước sự chứng kiến của 2 giáo viên khác và toàn bộ học sinh.
Sau đó, nhờ giáo viên và học sinh can ngăn, cô N. mới thoát ra được.

HÀM LUÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đề xuất 2 phương án về lương nhà giáo

Đề xuất 2 phương án về lương nhà giáo

Xuất phát từ đặc thù của nhà giáo, dự thảo Luật Giáo dục (sửa đổi) cần thể chế hóa quan điểm của Đảng về lương nhà giáo, bảo đảm nhà giáo là nghề có thu nhập cao, tương xứng với vị trí, vai trò của nhà giáo trong xã hội. 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Việc làm đa quốc gia cho sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Theo thống kê hiện nay, ở nước ta có khoảng hơn 3.000 doanh nghiệp hoạt động về Logistics, với quy mô về vốn khoảng 40 - 42 tỷ USD/năm, chiếm gần 21% GDP của cả nước, tốc độ tăng trưởng trung bình 15 – 16%/năm. Như vậy, trong tương lai, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng vẫn là ngành “hot”, với nhiều cơ hội việc làm môi trường đa quốc gia, với thu nhập cao dành cho các bạn trẻ Việt Nam.

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Sức lan tỏa từ học bổng Nguyễn Văn Hưởng

Để trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng cho sinh viên ngành y lần thứ 20 - năm 2018, từ danh sách đề xuất của 2 đơn vị thụ hưởng là Đại học Y Dược TPHCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Báo SGGP đã cử phóng viên tiếp cận xác minh gia cảnh của từng sinh viên được đề nghị xét nhận học bổng. Qua các bài báo về nghị lực, quyết tâm vượt khó của các em, nhiều bạn đọc đã đồng cảm, chân thành chia sẻ với các em.

Giải thưởng tôn đức thắng

Người truyền cảm hứng sáng tạo

Bằng sự nhiệt thành, đam mê, lửa nghề trong công việc, trung bình mỗi năm kỹ sư Huỳnh Ngọc Thạch (32 tuổi), Tổ phó Tổ in - Công ty cổ phần In nhãn hàng An Lạc, đã nghiên cứu thành công từ 7 - 10 cải tiến kỹ thuật, giúp đơn vị làm lợi hàng tỷ đồng. Mọi người thường gọi anh là “Thạch sáng tạo”.