Hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam 2018

SGGP
Hội chợ Đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam lần thứ 9 (Vifa Home 2018) sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 19-11, tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (quận 11, TPHCM). 

Hội chợ có 95 doanh nghiệp tham gia với 410 gian hàng, gồm: đồ gỗ chiếm 63%, trang trí nội thất 26%, thủ công mỹ nghệ, thiết bị vệ sinh và dịch vụ hỗ trợ... Tại Vifa Home 2018, khách hàng có thể tiếp cận và được tư vấn miễn phí bởi các nhà thiết kế nội thất.

Theo ban tổ chức, mức tiêu dùng đồ gỗ trong nước năm 2017 trên 3 tỷ USD, tăng trưởng bình quân 8%/năm trong 7 năm qua, trong đó các công trình mới xây dựng đang trên đà tăng trưởng, thu hút khoảng 40%.

Từ xu hướng sống xanh đang lan rộng, các cơ hội do thị trường bất động sản trong nước mang lại cùng tỷ lệ tăng trưởng bình quân khá cao từng năm, Hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ TPHCM (HAWA) dự báo thị trường nội địa tiếp tục tăng trưởng ở phân khúc trung, cao cấp trong thời gian tới.

CÔNG PHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Cùng VietinBank an tâm tích lũy hưởng sức khỏe vàng

Để tri ân các khách hàng cá nhân có số dư tiền gửi lớn khi tham gia mở mới sản phẩm tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn, VietinBank dành tặng khách hàng gói bảo hiểm sức khỏe và gói khám sức khỏe có giá trị bảo hiểm lên tới 500 triệu đồng.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Huyện Nhà Bè phát triển nông nghiệp công nghệ cao

Là huyện ngoại thành có tốc độ đô thị hóa nhanh nhưng UBND huyện Nhà Bè (TPHCM) vẫn phối hợp với các sở ngành ưu tiên phát triển sản xuất nông nghiệp, thực hiện các giải pháp đồng bộ để tiếp tục xây dựng nông thôn mới (NTM) trong quá trình phát triển.

Đầu tư

Thông tin kinh tế