Hội chợ sách quốc tế Belgrade

SGGP
Hội chợ sách quốc tế Belgrade lần thứ 63, khai mạc ngày 21-10 ở thủ đô của Serbia, với khẩu hiệu The joy of reading.

Hội chợ sách quốc tế Belgrade

 Hội chợ năm nay có sự tham gia của 1.000 nhà sách từ 20 quốc gia, cung cấp nhiều loại sách cho hàng ngàn độc giả yêu sách trên thế giới, với mức giá giảm đáng kể.

Ðây cũng là nơi các tác giả trên thế giới hội ngộ, trao đổi kinh nghiệm sáng tác, hoặc các nhà xuất bản hợp tác và quảng bá cho các ấn phẩm. Hội chợ sách quốc tế Belgrade sẽ kéo dài đến hết ngày 28-10.

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Pháp: Tỷ lệ sinh giảm, tỷ lệ tử vong tăng cao

Kết quả tổng điều tra dân số Pháp năm 2018 vừa được Cơ quan thống kê quốc gia (Insee) công bố cho thấy, tỷ lệ sinh ở Pháp năm 2018 chỉ đạt mức 1,87 em bé/phụ nữ; có 758.000 em bé ra đời, ít hơn 12.000 em so với năm 2017.