Hội sách Singapore 2019

SGGP
Từ ngày 31-5 đến 9-6, Hội sách Singapore 2019 chính thức mở cửa đón khách tham quan tại Singapore. 

Không chỉ là nơi trưng bày xuất bản phẩm của 1.000 nhà xuất bản trong nước và quốc tế, hội sách năm nay còn có sự góp mặt của nhiều tác giả nổi tiếng nhằm mang các tác phẩm đến gần hơn với công chúng. Đặc biệt, một số chính trị gia như Bộ trưởng danh dự cấp cao Goh Chok Tong và Đại sứ lưu động Bộ Ngoại giao Singapore Tommy Koh cũng sẽ có buổi giao lưu với bạn đọc về 2 tác phẩm Tall Order: The Goh Chok Tong Story và Pedra Branca: Story Of The Unheard Cases.

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khắp nơi khát nước ngọt

Khắp nơi khát nước ngọt

Liên hiệp quốc (LHQ) vừa công bố báo cáo dự báo về những thách thức với loài người trong tương lai. Theo đó, ngoài giá lương thực và năng lượng tăng cao, thì cùng với vấn đề thay đổi khí hậu, khan hiếm nước ngọt cũng là một trong những thách thức lớn nhất với nhân loại trong những năm tới.

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây