Hội sách Singapore 2019

SGGP
Từ ngày 31-5 đến 9-6, Hội sách Singapore 2019 chính thức mở cửa đón khách tham quan tại Singapore. 

Không chỉ là nơi trưng bày xuất bản phẩm của 1.000 nhà xuất bản trong nước và quốc tế, hội sách năm nay còn có sự góp mặt của nhiều tác giả nổi tiếng nhằm mang các tác phẩm đến gần hơn với công chúng. Đặc biệt, một số chính trị gia như Bộ trưởng danh dự cấp cao Goh Chok Tong và Đại sứ lưu động Bộ Ngoại giao Singapore Tommy Koh cũng sẽ có buổi giao lưu với bạn đọc về 2 tác phẩm Tall Order: The Goh Chok Tong Story và Pedra Branca: Story Of The Unheard Cases.

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Những sáng kiến chống bạo lực học đường

Bạo lực học đường đang là vấn nạn của nhiều nền giáo dục trên thế giới. Theo thống kê của Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc (UNICEF), khoảng 50% thanh thiếu niên trên thế giới, tức 150 triệu học sinh, thường xuyên phải đối mặt với tình trạng bạo lực học đường. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Lễ hội âm nhạc và ánh sáng lớn nhất thế giới

Lễ hội ánh sáng Vivid Sydney lần thứ 11- 2019 vừa được khai diễn tối 24-5 tại nhà hát Opera House và một số địa điểm du lịch nổi tiếng khác của TP Sydney, bang New South Wales, Australia.