Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp”

SGGP
Câu lạc bộ Thương hiệu Việt (CLB VBC) và câu lạc bộ Bất động sản TPHCM (HREC) vừa tổ chức hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp” do ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch CLB VBC; Chủ tịch Danh dự CLB HREC, Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công chia sẻ.

Hội thảo phân tích các vấn đề thường gặp trong điều hành doanh nghiệp cũng như những kinh nghiệm thực tế của ông Đặng Văn Thành như: Kinh nghiệm phát hành cổ phiếu trên sàn chứng khoán, phát hành trái phiếu, kêu gọi cổ đông; kinh nghiệm ứng xử với cổ đông…, vô cùng hữu ích cho các doanh nghiệp. Đây là những chia sẻ đầy tâm huyết với nội dung mới nhất của ông Đặng Văn Thành.

Hội thảo được điều phối bởi ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch CLB HREC TPHCM; Chủ tịch Công ty Cổ phần DT 24.vn. Đây là lần đầu tiên một sự kiện do hai CLB hàng đầu đồng tổ chức, hội tụ hơn 200 khách mời là lãnh đạo các sở, ban, ngành và lãnh đạo các doanh nghiệp có quy mô lớn, thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nhân trong và ngoài CLB, tạo hiệu ứng và lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng doanh nhân lĩnh vực bất động sản và các ngành nghề liên quan, mang đến giá trị trong việc quản trị doanh nghiệp cho các hội viên trong Hội, tạo ra cầu nối xúc tiến hợp tác giữa doanh nghiệp trong nước với nước ngoài, cùng tận dụng thế mạnh của nhau để phát huy các lợi thế phát triển kinh doanh. Liên kết hội viên hợp tác kinh doanh đem đến lợi ích thiết thực cho nhau.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

120 suất học bổng trị giá 500 triệu đồng cho học sinh, sinh viên xuất sắc

Ngày 19-4, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao tặng 143 suất học bổng với tổng giá trị gần 500 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của các trường đại học, học viện… trên cả nước trong chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank.

Thị trường

Gốm sứ xuất ngoại

Gốm như là vật kết nối quá khứ với hiện tại, con người với thiên nhiên đồng thời là công cụ truyền tải văn hóa cư dân theo dòng chảy của thời gian. Bình Dương được xem là cái nôi của nghề gốm với lịch sử khoảng gần 200 năm. Dù có những bước thăng trầm theo thời gian nhưng hiện gốm sứ Bình Dương vẫn có được nhiều nghệ nhân thành đạt với nghề nhờ xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

Địa ốc

Báo động chiêu lừa bán nền “dự án ma”

Để chiêu dụ, chiếm đoạt tiền của người dân nhẹ dạ, cả tin, một số nhóm đối tượng đã vẽ ra các “dự án ma” trên những thửa đất quy hoạch, đất lúa, đất chưa chuyển mục đích sử dụng, đất có pháp lý không rõ ràng. Bọn lừa đảo làm giả giấy tờ đất, phương án thẩm duyệt dự án, biên nhận hồ sơ của cơ quan cấp phép…, khiến nhiều người đã “dính phải bẫy” khi góp vốn, mua nền và cuối cùng phải lâm cảnh nợ nần, trắng tay. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế