Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp”

SGGP
Câu lạc bộ Thương hiệu Việt (CLB VBC) và câu lạc bộ Bất động sản TPHCM (HREC) vừa tổ chức hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp” do ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch CLB VBC; Chủ tịch Danh dự CLB HREC, Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công chia sẻ.

Hội thảo phân tích các vấn đề thường gặp trong điều hành doanh nghiệp cũng như những kinh nghiệm thực tế của ông Đặng Văn Thành như: Kinh nghiệm phát hành cổ phiếu trên sàn chứng khoán, phát hành trái phiếu, kêu gọi cổ đông; kinh nghiệm ứng xử với cổ đông…, vô cùng hữu ích cho các doanh nghiệp. Đây là những chia sẻ đầy tâm huyết với nội dung mới nhất của ông Đặng Văn Thành.

Hội thảo được điều phối bởi ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch CLB HREC TPHCM; Chủ tịch Công ty Cổ phần DT 24.vn. Đây là lần đầu tiên một sự kiện do hai CLB hàng đầu đồng tổ chức, hội tụ hơn 200 khách mời là lãnh đạo các sở, ban, ngành và lãnh đạo các doanh nghiệp có quy mô lớn, thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nhân trong và ngoài CLB, tạo hiệu ứng và lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng doanh nhân lĩnh vực bất động sản và các ngành nghề liên quan, mang đến giá trị trong việc quản trị doanh nghiệp cho các hội viên trong Hội, tạo ra cầu nối xúc tiến hợp tác giữa doanh nghiệp trong nước với nước ngoài, cùng tận dụng thế mạnh của nhau để phát huy các lợi thế phát triển kinh doanh. Liên kết hội viên hợp tác kinh doanh đem đến lợi ích thiết thực cho nhau.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Ấn Độ - thị trường tiềm năng cho hàng Việt

Theo ông Võ Tân Thành, Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, chi nhánh TPHCM (VCCI-HCM), những năm gần đây, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Ấn Độ luôn đạt mức tăng trưởng khả quan với tốc độ tăng ấn tượng. Ấn Độ là một trong những quốc gia đông dân nhất trên thế giới, nhu cầu về các mặt hàng rất đa dạng và phong phú. Vì vậy, Việt Nam còn nhiều tiềm năng để xuất khẩu hàng hóa sang thị trường này.

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Thông tin kinh tế