Hôm nay 7-5 : Xem xét quyết định khởi tố chủ vũ trường New Century

Nguồn tin của PV Báo SGGP cho biết, sau 9 ngày bắt khẩn cấp, chủ vũ trường New Century Nguyễn Đại Dương đã thừa nhận về một số sai phạm tại vũ trường. Theo kế hoạch, hôm nay 7-5, liên ngành công an, Viện Kiểm sát sẽ họp bàn, xem xét quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với nhân vật đóng vai trò quan trọng nhất tính đến thời điểm này tại New Century là Nguyễn Đại Dương.

Cùng ngày, cơ quan điều tra sẽ khám xét lại toàn bộ vũ trường. Cơ quan điều tra cũng vừa nhận được một số đơn thư tố cáo các hành vi vi phạm pháp luật tại New Century. Đáng chú ý trong số này có đơn của một cựu bảo vệ vũ trường New Century. Theo người này, những người vừa bị bắt về hành vi tàng trữ, buôn bán ma túy chỉ là số nhỏ. Còn có những đại gia khác chuyên cung cấp ma túy cho vũ trường.

Cơ quan điều tra cũng vừa xác định được hai loại ma túy lần đầu tiên phát hiện ở Việt Nam. Trong đó, có loại “dân bay” thường gọi là “đầu chó”. Tại New Century, loại ma tuý này được bán với giá trên 700.000 đồng/viên trong khi các loại ma túy tổng hợp khác có giá bán từ 150.000 đến 350.000 đồng/viên. Do “đầu chó” kích thích rất mạnh nên sau khi cắn thuốc, dân chơi luôn lột bỏ hết quần áo rồi... lắc.  

N.Q.

Thông tin liên quan

- Lãnh đạo Hà Nội nhận thiếu sót và xin lỗi người dân thủ đô

- Vụ New Century: Trên dưới đổ trách nhiệm cho nhau!

- Triệt phá tụ điểm ăn chơi nổi tiếng – vũ trường New Century tại Hà Nội

- Chúng tôi phải trả giá quá đắt cho vụ việc này

- Lãnh đạo Công an Hà Nội yêu cầu các đơn vị liên quan giải trình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Chế tài hành vi mua bán vé tàu thu lợi bất chính

Hàng năm, vào thời điểm cận Tết Nguyên đán, nhiều đối tượng mua gom vé tàu. Đến khi nhà ga thông báo đã bán hết vé tàu tết thì những đối tượng này bán lại số vé mà họ có cho người dân với giá gấp 2, gấp 3 lần giá vé gốc. Việc mua bán vé tàu nhằm thu lợi bất chính là hành vi vi phạm pháp luật.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Bắt đối tượng chuyên cướp giật tài sản của phụ nữ

Tại cơ quan công an Hải khai nhận, trước đó đã thực hiên 7 vụ cướp giật tài sản của người dân trên địa bàn huyện Đất Đỏ với thủ đoạn lợi dụng những phụ nữ đi trên các đoạn đường vắng để ra tay cướp giật tài sản.

Vụ án

Công ty “giúp sức” đường dây đánh bạc hàng ngàn tỷ

Để hợp thức thủ tục thanh toán qua ngân hàng cho các hóa đơn khống đã mua, Lê Thị Lan Thanh chỉ đạo Nguyễn Thị Dung (nhân viên Công ty GTS) thực hiện chuyển tiền từ tài khoản của 5 Công ty đến tài khoản các Công ty do Thanh mua hóa đơn (Công ty Mai Tuấn Hương; Công ty Cổ phần Nguyệt Ngà, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại An Thịnh; Công ty AHHA).