Hơn 100 triệu đồng quà trao tặng các xã tại Tây Giang

SGGPO
Ngày 16-10, Hiệp hội Nữ doanh nhân thành phố Đà Nẵng phối hợp với CLB Nhà báo nữ thành phố Đà Nẵng tổ chức đoàn công tác xã hội từ thiện tại các xã thuộc huyện Tây Giang (Quảng Nam).

Đại diện Hiệp hội nữ doanh nhân và CLB nhà báo nữ thành phố Đà Nẵng trao quà cho học sinh người Cơ Tu

Đại diện Hiệp hội nữ doanh nhân và CLB nhà báo nữ thành phố Đà Nẵng trao quà cho học sinh người Cơ Tu

Đoàn đã đến thăm và tặng quà tại Trường THPT Võ Chí Công (xã Axan) gồm: 2 máy lọc nước; 200 bộ chăn; 200 đôi dép, 2,5 tạ đường tinh luyện cùng nhiều áo quần, tất và một số vật dụng khác cho học sinh của trường.

Trường THPT Võ Chí Công là trường được tỉnh Quảng Nam đầu tư xây mới và đi vào hoạt động đầu năm học 2018-2019. Hiện có hơn 220 học sinh người dân tộc Cơ Tu thuộc 4 xã Axan, Tr'hy, Gari, Ch'ơm (hay còn gọi là các xã khu 7) đang theo học.

Hơn 100 triệu đồng quà trao tặng các xã tại Tây Giang ảnh 1 Các em được tặng quà, sữa, bánh và quần áo
Hơn 100 triệu đồng quà trao tặng các xã tại Tây Giang ảnh 2 Trường THPT Võ Chí Công (Tây Giang, Quảng Nam)
Sau khi trao quà tại Trường THPT Võ Chí Công, đoàn đến thăm Đồn Biên phòng Axan và trao tặng 2 bộ máy vi tính cho 2 đồn biên phòng Axan và Gari.

Ước tính tổng trị giá chuyến từ thiện xã hội hơn 100 triệu đồng.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao 180 phần quà cho các thương bệnh binh đang được chăm sóc, nuôi dưỡng, điều trị tại Hà Nam

Tặng quà và nhà tình nghĩa cho người dân tỉnh Hà Nam

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới sự kiện Vesak 2019, ngày 22-4, Thượng tọa Thích Thanh Quyết - Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Trung ương Hội Giáo Hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng ban Trị sự Phật giáo Hà Nam đã tổ chức đoàn thăm và tặng quà cho các thương binh và gia đình khó khăn của tỉnh Hà Nam - nơi sẽ diễn ra sự kiện này.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Thầy giáo 3 năm mắc bệnh hiểm nghèo

Đang là giáo viên dạy giỏi, một chủ tịch công đoàn năng nổ và nhiệt tình trong công việc, đột nhiên, thầy Ngô Văn Cúc (52 tuổi, giáo viên Trường THCS Mai Thị Út, xã Mỹ Phước Tây, thị xã Cai Lậy, Tiền Giang) bị tai biến, mất khả năng lao động, hiện không thể sinh hoạt và đi lại được. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện