Hơn 100 triệu đồng quà trao tặng các xã tại Tây Giang

SGGPO
Ngày 16-10, Hiệp hội Nữ doanh nhân thành phố Đà Nẵng phối hợp với CLB Nhà báo nữ thành phố Đà Nẵng tổ chức đoàn công tác xã hội từ thiện tại các xã thuộc huyện Tây Giang (Quảng Nam).

Đại diện Hiệp hội nữ doanh nhân và CLB nhà báo nữ thành phố Đà Nẵng trao quà cho học sinh người Cơ Tu

Đại diện Hiệp hội nữ doanh nhân và CLB nhà báo nữ thành phố Đà Nẵng trao quà cho học sinh người Cơ Tu

Đoàn đã đến thăm và tặng quà tại Trường THPT Võ Chí Công (xã Axan) gồm: 2 máy lọc nước; 200 bộ chăn; 200 đôi dép, 2,5 tạ đường tinh luyện cùng nhiều áo quần, tất và một số vật dụng khác cho học sinh của trường.

Trường THPT Võ Chí Công là trường được tỉnh Quảng Nam đầu tư xây mới và đi vào hoạt động đầu năm học 2018-2019. Hiện có hơn 220 học sinh người dân tộc Cơ Tu thuộc 4 xã Axan, Tr'hy, Gari, Ch'ơm (hay còn gọi là các xã khu 7) đang theo học.

Hơn 100 triệu đồng quà trao tặng các xã tại Tây Giang ảnh 1 Các em được tặng quà, sữa, bánh và quần áo
Hơn 100 triệu đồng quà trao tặng các xã tại Tây Giang ảnh 2 Trường THPT Võ Chí Công (Tây Giang, Quảng Nam)
Sau khi trao quà tại Trường THPT Võ Chí Công, đoàn đến thăm Đồn Biên phòng Axan và trao tặng 2 bộ máy vi tính cho 2 đồn biên phòng Axan và Gari.

Ước tính tổng trị giá chuyến từ thiện xã hội hơn 100 triệu đồng.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người cha của hơn 60 đứa trẻ

Người cha của hơn 60 đứa trẻ

Hơn 10 năm nay, anh Nguyễn Minh Chánh (ở phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TPHCM) đã hào hiệp nuôi dưỡng tổng cộng hơn 60 trẻ em cơ nhỡ, mồ côi, từ sơ sinh đến tuổi 18.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ góa nuôi 4 con trong tình cảnh nghèo khó

Chị Út buồn bã nói: “Các con còn nhỏ nên đau ốm suốt, cứ năm ba bữa lại bệnh nên tôi không đi làm thường xuyên được. Hôm nào đi làm thì có miếng cơm cho con, còn không thì mấy mẹ con đành ăn cháo loãng”.

Bạn đọc tiếp sức

Trao 18,2 triệu đồng bạn đọc giúp bé Bảo Thiên

Đại diện Báo SGGP vừa phối hợp với UBND xã Lộc Điền (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đến thăm hỏi và trao 18,2 triệu đồng (ảnh) bạn đọc giúp bé Nguyễn Bảo Thiên (6 tháng tuổi, ngụ thôn Sư Lỗ, xã Lộc Điền - nhân vật trong bài Bé 1,2kg, bệnh hiểm nghèo, không tiền chữa trị, đăng Báo SGGP số ra ngày 4-10). 

Bảng vàng từ thiện