Hơn 120.800 con công nhân, viên chức, lao động tham gia trại hè Thanh Đa

SGGP
Ngày 20-7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TPHCM tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm trại hè Thanh Đa. Được hình thành từ năm 1979, trại hè Thanh Đa là sân chơi dành cho con công nhân, viên chức, lao động là con ngoan, trò giỏi, đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ.
Hơn 120.800 con công nhân, viên chức, lao động tham gia trại hè Thanh Đa ảnh 1 Họp mặt kỷ niệm 40 năm trại hè Thanh Đa

Sau 40 năm, trại hè Thanh Đa đã đón hơn 120.800 con công nhân, viên chức, lao động tham gia. Riêng trong 7 đợt của trại hè của năm 2018 đã đón 5.300 em. Đến nay, trại hè Thanh Đa đã tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng thiếu nhi cả nước, số lượng thiếu nhi đăng ký tham gia cũng tăng lên theo từng năm. Ngoài thiếu nhi tại TPHCM, các cháu từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung, Đông Nam bộ cũng đăng ký tham gia sinh hoạt trại hè.

Dịp này, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã trao bằng khen 27 tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho sự thành công của trại hè Thanh Đa.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sai phạm tại nhà vườn của ca sĩ Mỹ Linh xử lý ra sao?

Sai phạm tại nhà vườn của ca sĩ Mỹ Linh xử lý ra sao?

Chiều 16-10, tại cuộc giao ban báo chí thường kỳ hàng tuần, Thành ủy Hà Nội đã thông tin về tình hình hoạt động kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm của huyện Sóc Sơn, trong đó có vấn đề liên quan đến quản lý đất đai, đất rừng phòng hộ và trật tự xây dựng ở một số xã đang là "điểm nóng" của Sóc Sơn và Hà Nội.

Giao thông - Đô thị

Mở cảng cạn lớn nhất phía Bắc

Bộ Giao thông - Vận tải (GTVT) cho biết, bộ đã có quyết định công bố mở cảng cạn Đình Vũ - Quảng Bình đặt tại Khu công nghiệp Đình Vũ (phường Đông Hải 2, quận Hải An, Hải Phòng). Đây là cảng cạn lớn nhất khu vực phía Bắc.

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN


Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ quận 8, TPHCM; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường 10, quận 8, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: