Hơn 120.800 con công nhân, viên chức, lao động tham gia trại hè Thanh Đa

SGGP
Ngày 20-7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TPHCM tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm trại hè Thanh Đa. Được hình thành từ năm 1979, trại hè Thanh Đa là sân chơi dành cho con công nhân, viên chức, lao động là con ngoan, trò giỏi, đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ.
Hơn 120.800 con công nhân, viên chức, lao động tham gia trại hè Thanh Đa ảnh 1 Họp mặt kỷ niệm 40 năm trại hè Thanh Đa

Sau 40 năm, trại hè Thanh Đa đã đón hơn 120.800 con công nhân, viên chức, lao động tham gia. Riêng trong 7 đợt của trại hè của năm 2018 đã đón 5.300 em. Đến nay, trại hè Thanh Đa đã tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng thiếu nhi cả nước, số lượng thiếu nhi đăng ký tham gia cũng tăng lên theo từng năm. Ngoài thiếu nhi tại TPHCM, các cháu từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung, Đông Nam bộ cũng đăng ký tham gia sinh hoạt trại hè.

Dịp này, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã trao bằng khen 27 tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho sự thành công của trại hè Thanh Đa.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mất cả chì lẫn chài khi nhận gõ captcha

Mất cả chì lẫn chài khi nhận gõ captcha

Gõ captcha đang là việc làm thêm thu hút nhiều sinh viên, bởi có thể ngồi nhà làm việc trên máy tính. Hiện đang có rất nhiều người rao thuê sinh viên gõ captcha. Tuy nhiên, không phải dễ kiếm tiền bằng việc gõ captcha. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Bình Phước: Thu hồi đất của dự án Trường Đại học Á Châu

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Nguyễn Văn Trăm vừa ký quyết định thu hồi 228.070m² đất thuộc phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài đã giao cho Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Tân Bách Khoa (Tân Bách Khoa) là chủ đầu tư Dự án Đại học Tư thục Á Châu. 

Tin buồn