Hơn 120.800 con công nhân, viên chức, lao động tham gia trại hè Thanh Đa

SGGP
Ngày 20-7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TPHCM tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm trại hè Thanh Đa. Được hình thành từ năm 1979, trại hè Thanh Đa là sân chơi dành cho con công nhân, viên chức, lao động là con ngoan, trò giỏi, đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ.
Hơn 120.800 con công nhân, viên chức, lao động tham gia trại hè Thanh Đa ảnh 1 Họp mặt kỷ niệm 40 năm trại hè Thanh Đa

Sau 40 năm, trại hè Thanh Đa đã đón hơn 120.800 con công nhân, viên chức, lao động tham gia. Riêng trong 7 đợt của trại hè của năm 2018 đã đón 5.300 em. Đến nay, trại hè Thanh Đa đã tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng thiếu nhi cả nước, số lượng thiếu nhi đăng ký tham gia cũng tăng lên theo từng năm. Ngoài thiếu nhi tại TPHCM, các cháu từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung, Đông Nam bộ cũng đăng ký tham gia sinh hoạt trại hè.

Dịp này, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã trao bằng khen 27 tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho sự thành công của trại hè Thanh Đa.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Phát triển Đà Nẵng thành đô thị hàng đầu Đông Nam Á

Bộ Chính trị vừa ban hành Nghị quyết số 43 về xây dựng và phát triển TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Với nghị quyết này, TP Đà Nẵng sẽ có nhiều cơ chế đặc thù để phát triển, trở thành đô thị sinh thái và thông minh, là trung tâm khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo... tạo động lực cho phát triển khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước. 

Quy hoạch

Nhà ở cho người nhập cư

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đề nghị các quận/huyện cần dựa theo đặc thù phát triển của địa phương mình để có chính sách nhà ở phù hợp cho người nhập cư. 

Tin buồn