Hơn 200 khách hàng dự lễ giới thiệu dự án Ecotown Phú Mỹ

SGGP
Tại lễ giới thiệu dự án trên diễn ra vào ngày 6-1-2019, những khách hàng giao dịch thành công, ngoài việc nhận ngay những phần quà: yến, cà phê cùng những đồng tiền vàng may mắn có giá trị từ 3-9 chỉ vàng 9999, còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà như: Xe SH 125I ABS, chuyến du lịch Nhật Bản, điện thoại Iphone X 64GB và những con cá vàng trị giá 3 chỉ vàng.

Hơn 200 khách hàng dự lễ giới thiệu dự án Ecotown Phú Mỹ

Ecotown Phú Mỹ do Tổng Công ty Bất động sản Gia Phát và Công ty Cổ phần phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu Hodeco hợp tác đầu tư và kinh doanh tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Phía Bắc giáp với đường quy hoạch 11C (38m lộ giới), phía Đông giáp với đường quy hoạch D2 (30m lộ giới) và phía Nam giáp với đuờng Truờng Chinh (đường 81 cũ, 31m lộ giới).

Dự án là một tổng thể đồng bộ về hạ tầng có quy mô lên đến gần 100ha. Hiện sản phẩm đang được phân phối qua các công ty: Live Real, Đất Xanh Premium, Gia Phát VN, Pearl Real, Ruby Land.

Được biết sau Tết Nguyên đán, công ty sẽ tiếp tục công bố nhiều sản phẩm đất nền có vị trí đẹp trong khu nhà ở đồng bộ hiện đại Ecotown Phú Mỹ. 

N.AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Gần 870 tỷ đồng đầu tư vào Khu kinh tế Vũng Áng

Mới đây tại thị xã Kỳ Anh, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hội thảo “Kết nối doanh nghiệp đầu tư, cung cấp, sử dụng nguyên vật liệu, sản phẩm của công nghiệp gang thép”, với sự tham dự của lãnh đạo một số bộ ban ngành Trung ương, tỉnh Hà Tĩnh, cùng hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Thông tin kinh tế