Hơn 300 người mẫu “nhí” tham gia Tuần lễ Thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019

SGGPO

Với chủ đề Cảm hứng thời trang nhân loại, Tuần lễ Thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019 dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 300 người mẫu “nhí” chuyên và không chuyên trong cả nước.

Hơn 300 người mẫu “nhí” tham gia Tuần lễ Thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019

Hơn 300 người mẫu “nhí” tham gia Tuần lễ Thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019 ảnh 1 Tuần lễ thời trang là nơi ươm mầm và phát triển những tài năng nhí
Tuần lễ Thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam (Vietnam International Junior Fashion Week 2019) sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 22 đến ngày 24-11. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2018, là nơi để các nhà thiết kế thời trang, các thương hiệu thời trang Việt Nam và thế giới gặp gỡ, giao lưu, ra mắt những bộ sưu tập mới nhất dành cho trẻ em.
Năm nay sự kiện này có sự tham gia của gần 40 thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế, trình diễn hàng trăm bộ trang phục mới. Hơn 300 người mẫu nhí sẽ trình diễn hàng trăm bộ trang phục trong 15 bộ sưu tập mới nhất.

Đặc biệt, ngoài trang phục cho trẻ em, mùa diễn này có cả những thiết kế dành cho các thành viên trong gia đình như ông, bà, bố, mẹ, nhằm tăng thêm sức hút và sự gần gũi cho chương trình.

Tại thời điểm này, ban tổ chức đã và đang tuyển chọn người mẫu cho Tuần lễ Thời trang trẻ em quốc tế 2019, trong đó điểm đặc biệt là có sự kết hợp giữa ban tổ chức với các nhãn hiệu thời trang để tìm những tài năng trẻ phù hợp cho từng thiết kế. Bên cạnh việc giới thiệu, trưng bày những bộ sưu tập thời trang trẻ em độc đáo, hấp dẫn, ban tổ chức kỳ vọng Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019 còn là nơi ươm mầm và phát triển những tài năng nhí, góp phần xây dựng một thế hệ “người mẫu vàng” cho thời trang Việt Nam và quốc tế trong tương lai.

 

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Phim điện ảnh Việt ráo riết tìm diễn viên “4 chân”

Dự án điện ảnh “Cậu Vàng” với mục đích nhằm tri ân cố nhà văn Nam Cao mở đợt casting nhân vật đặc biệt sẽ đảm nhận vai diễn từng gây ấn tượng lớn với khán giả trong truyện ngắn Lão Hạc.


Âm nhạc

Sân khấu

Bông hồng cài áo - kịch hay mùa Vu Lan

Vở kịch Bông hồng cài áo (nguyên tác cải lương: Hoàng Khâm, chuyển thể thoại kịch: NSND Kim Cương, đạo diễn: Ái Như) vừa công diễn, là tác phẩm đong đầy tình mẫu tử thiêng liêng trong mùa Vu lan năm nay. 

Sách và cuộc sống

Ra mắt sách “Vắt qua những ngàn mây”

Chiều 17-8, tại Đường sách TP HCM (Quận 1), ChiBooks đã tổ chức buổi giao lưu, ra mắt sách “Vắt qua những ngàn mây” của tác giả Đỗ Quang Tuấn Hoàng. Nhân dịp này, Chibooks cũng  phát động cuộc thi viết "Du ký khám phá văn hóa Việt".

Sáng tác

Mỹ thuật