Hỗn chiến ở quán bar quận 12, nhiều người bị thương

SGGPO
Một vụ hỗn chiến của 2 nhóm thanh niên ở quán bar Enjoy Club ở số 437 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12, TPHCM khiến nhiều người bị thương.

Công an tại hiện trường. Ảnh: ĐAN NGUYÊN

Công an tại hiện trường. Ảnh: ĐAN NGUYÊN

Công an quận 12, TPHCM cho biết, đang tiến hành điều tra truy xét vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên trên địa bàn khiến nhiều người bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ ngày 20-8, một nhóm thanh niên (khoảng 10 người) tới vui chơi ở quán bar Enjoy Club ở địa chỉ số 437 đường Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12, TPHCM. Trong quá trình vui chơi, nhóm xảy ra mâu thuẫn với 1 nhóm khác dẫn tới cự cãi nhưng được mọi người can ngăn. Sau đó, 1 nhóm rời đi khỏi quán bar.

 Hỗn chiến ở quán bar quận 12, nhiều người bị thương ảnh 1 Hiện trường vụ án. Ảnh: ĐAN NGUYÊN 

Đến 2 giờ cùng ngày, 1 nhóm khoảng 10 thanh niên đi trên nhiều xe máy với nhiều hung khí tự chế tìm đến trước quán bar. Sau đó, nhóm xông vào quán tìm cách đuổi chém nhóm thanh niên trong quán. Vụ việc khiến nhiều người của 2 nhóm bị thương. Người dân đã báo công an và đưa những người bị thương đi cấp cứu.

Nhận tin báo, Công an đã đến hiện trường điều tra làm rõ vụ việc. Bước đầu, công an xác định nhóm thanh niên gây án là 1 nhóm thanh niên ở huyện Hóc Môn.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Thông tin kết quả điều tra sai phạm tại các dự án liên quan đến Phan Văn Anh Vũ

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đang tiến hành điều tra, giải quyết các vụ án và hành vi vi phạm pháp luật khác của Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ “nhôm”) cùng một số tổ chức, cá nhân có liên quan tại TP Hồ Chí Minh và TP Đà Nẵng.