Hỗn chiến trong tiệc cưới, 2 thanh niên bị đâm trọng thương

SGGPO

Vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên xảy ra ngay khi đang dự tiệc cưới đã khiến nhiều người bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng.

Thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30, ngày 13-10, khi mọi người đang dự tiệc cưới tại thôn Tân Ninh, xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) thì đám đông của 2 nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn đánh nhau.

Trong lúc hỗn chiến, nhiều thanh niên đã dùng chai bia, ly uống bia đập vỡ tấn công nhau ngay trong bàn tiệc. Sau đó còn truy đuổi nhau ngoài đường khiến nhiều người hoảng sợ.
Hỗn chiến trong tiệc cưới, 2 thanh niên bị đâm trọng thương ảnh 1 Vụ ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên xảy ra trong tiệc cưới

Vụ hỗn chiến đã làm nhiều thanh niên bị thương, trong đó Đặng Tiến Đạt (26 tuổi) và Hoàng Văn Huy (21 tuổi, cùng ngụ tại thôn Kim Thanh, xã Lộc Nga, TP Bảo Lộc bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện II Lâm Đồng.

Theo chẩn đoán của các bác sĩ tại bệnh viện, cả 2 nạn nhân đều bị vật sắc nhọn đâm thấu ngực.

Được biết, sau khi vụ việc xảy ra, các thanh niên tham gia vụ hỗn chiến đã lên 1 chiếc xe bán tải và nhiều xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đứt dây điện cao thế, 2 học sinh tử vong, 4 học sinh bị thương nặng

Đứt dây điện cao thế, 2 học sinh tử vong, 4 học sinh bị thương nặng

Chiều nay 13-10, mưa lớn đã gây ra sự cố làm đứt đường dây điện cao thế ngay trước cổng Trường THCS An Lục Long (Long An) đúng thời điểm học sinh tan trường. Sự cố đứt dây điện đã làm 2 học sinh bị điện giật tử vong tại chỗ, 4 học sinh khác bị thương nặng. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Xử lý kỷ luật 2 phó cục trưởng trong vụ Con Cưng

Chiều 4-10, Bộ Công thương đã công bố kết quả sau gần 1 tháng có “lệnh” rà soát, kiểm tra và đánh giá lại quy trình kiểm tra việc chấp hành pháp luật đối với Công ty cổ phần Con Cưng (TPHCM) của Cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương) và đánh giá về hoạt động của đoàn kiểm tra đối với Con Cưng được thành lập theo Quyết định số 2611/QĐ-BCT của Bộ Công thương.