Honor 7X và Honor 9 Lite ra mắt thị trường Việt Nam

SGGPO

Thương hiệu Honor đã chính thức đưa hai chiếc smartphone  Honor 7X và  Honor 9 Lite với giá bán lần lượt là 5.490.000 đồng, 4.290.000 đồng. Hai sản phẩm này sẽ được bán online thông qua kênh website của Tiki, Shopee và Lazada từ 11h ngày 13-3. 


Honor đã chính thức đưa hai chiếc smartphone  Honor 7X và  Honor 9 Lite

Honor đã chính thức đưa hai chiếc smartphone Honor 7X và Honor 9 Lite

Honor 9 Lite trang bị màn hình 5,65 inch với tấm nền IPS, theo đuổi thiết kế tràn viền với tỉ lệ hiển thị 18:9 và có độ phân giải Full HD+. Cảm biến vân tay của máy nằm ở mặt lưng.  Honor 9 Lite tích hợp sẵn chip xử lý Kirin 659, RAM 3 GB.

Máy có tùy chọn bộ nhớ trong 32 GB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Honor 9 Lite trang bị viên pin 3.000 mAh và cụm camera kép ở cả trước và sau. Camera trước và sau của có độ phân giải 13MP + 2MP, hỗ trợ chụp ảnh với nhiều chế độ như HDR, Panorama…

Còn Honor 7X nhấn mạnh vào màn hình lớn tràn viền, camera kép và các tính năng cao cấp. Màn hình của máy có kích thước 5.93 inch, độ phân giải 1080x2160, tỷ lệ 18:9.

Honor 7X sở hữu đến 4 camera (bao gồm 2 camera trước và 2 camera sau), hỗ trợ chế độ chụp ảnh & selfie xóa phông. Cấu hình của Honor 7X cũng rất cạnh tranh với con chip Kirin 659… và máy có RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và pin 3340mAh.

Hai sản phẩm này sẽ được bán online thông qua kênh website của Tiki, Shopee và Lazada từ 11h ngày 13-3. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vietnamobile giới thiệu “Siêu Thánh UP”

Vietnamobile lên 4G và ra mắt “Siêu Thánh UP”

Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Việt Nam (Vietnamobile) đã chính thức công bố hoàn thành việc triển khai nâng cấp mạng lưới 4G UP cho toàn bộ khu vực miền Nam và đã giới thiệu “Siêu Thánh UP” 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Viettel và Microsoft hợp tác chiến lược đẩy mạnh dịch vụ số

Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) và Tập đoàn Microsoft chính thức công bố hợp tác chiến lược đẩy mạnh dịch vụ số tại Việt Nam. Theo đó, hai bên thống nhất trở thành đối tác, hợp tác toàn diện, cùng góp phần mở rộng và đẩy mạnh các dịch vụ số trên toàn Việt Nam.