Họp báo giới thiệu Triển lãm Propak, Plastics & Rubber và Pharmatech Vietnam 2016

Ngày 17/2/2016, tại TPHCM, Công ty Tổ chức triển lãm VCCI và Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore  đã tổ chức họp báo giới thiệu 2 triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 3/3/2016 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) thuộc quận 7 - TPHCM.

Đó là: Triển lãm Quốc tế về Công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam ProPak Vietnam 2016; Triển lãm quốc tế lần thứ 6 về Công nghệ, Nguyên phụ liệu và Thiết bị máy móc ngành Nhựa và Cao su Việt Nam (Plastics & Rubber Vietnam 2016).

Theo đó, ProPak Vietnam 2016 với quy mô ước tính trên 400 gian hàng, vẫn sẽ là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu, giới thiệu giải pháp toàn diện cho ngành Công nghiệp thực phẩm, Nước uống và chế biến Dược phẩm của Việt Nam. Song song đó, Triển lãm quốc tế lần thứ 6 Plastics & Rubber Vietnam 2016 sẽ một lần nữa mang đến cho quan khách một diễn đàn trưng bày và giới thiệu những cải tiến mới nhất, máy móc tân tiến nhất và các giải pháp hiệu quả về tiết kiệm chi phí cho Việt Nam và các nước lân cận. Mang lại một môi trường chuyên nghiệp để các chuyên gia trong ngành gặp gỡ, kết nối và tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng Vietbank thay nhân sự cao cấp

Trưa ngày 17-10, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) cho biết, HĐQT VietBank đã có quyết định miễn nhiệm chức vụ Tổng giám đốc đối với ông Nguyễn Đăng Thanh sau một năm điều hành.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Thống nhất 7 lĩnh vực liên kết tiểu vùng Tứ giác Long Xuyên

Sau nhiều lần bàn bạc của lãnh đạo 4 địa phương (An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang và TP Cần Thơ), cùng sự góp ý của các bộ ngành Trung ương, các nhà khoa học, chuyên gia… các tỉnh thống nhất 7 lĩnh vực liên kết phát triển tiểu vùng Tứ giác Long Xuyên.

Thông tin kinh tế