Hộp cơm bento thịt bò giá 3.500 USD

SGGP
Một trang web giao thức ăn tại Nhật Bản đã giới thiệu hộp cơm bento với nguyên liệu chủ yếu là thịt bò có mức giá lên tới 3.500USD.

Hộp cơm bento thịt bò giá 3.500 USD

Khác với những hộp cơm bento thông thường, hộp cơm này được làm hoàn toàn bằng gỗ, khoảng 4kg thịt bò được chia thành nhiều phần với cách trang trí như hình dạng của một con bò. Bên góc trái hộp cơm là các ngăn đựng gia vị như chanh, muối, sốt, wasabi… đi kèm theo một phần cơm trắng. Hộp cơm chỉ được bán tại Nhật cho đến hết tháng 3 năm sau. 


THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bác sĩ khắc tên lên… gan bệnh nhân

Bác sĩ khắc tên lên… gan bệnh nhân

Đài BBC đưa tin Simon Bramhall, bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện Queen Elizabeth ở Birmingham, Anh đã nhận tội “tấn công” hai bệnh nhân bằng việc sử dụng tia laser argon đánh dấu tên mình lên gan của họ. 

Hồ sơ - tư liệu

EU tăng tự vệ trong thương mại

Ngày 13-12 tới, văn bản về các quy định mới nhằm chống gian lận thương mại sẽ được đưa ra ký kết tại Nghị viện châu Âu ở Strasbourg, Pháp. 

Chính trường thế giới

Nga ấn định ngày bầu cử Tổng thống

Ngày 15-12,  Hội đồng Liên bang Nga  (Thượng viện) đã bỏ phiếu thông qua nghị quyết ấn định bầu cử Tổng thống Liên bang Nga vào ngày 18-3-2018. 

Chuyện đó đây

Walt Disney mua lại 21st Century Fox

Công ty Walt Disney đã đồng ý chi 52,4 tỷ USD để mua lại tập đoàn giải trí 21st Century Fox của tỷ phú truyền thông Rupert Murdoch.