Hộp cơm bento thịt bò giá 3.500 USD

SGGP
Một trang web giao thức ăn tại Nhật Bản đã giới thiệu hộp cơm bento với nguyên liệu chủ yếu là thịt bò có mức giá lên tới 3.500USD.

Hộp cơm bento thịt bò giá 3.500 USD

Khác với những hộp cơm bento thông thường, hộp cơm này được làm hoàn toàn bằng gỗ, khoảng 4kg thịt bò được chia thành nhiều phần với cách trang trí như hình dạng của một con bò. Bên góc trái hộp cơm là các ngăn đựng gia vị như chanh, muối, sốt, wasabi… đi kèm theo một phần cơm trắng. Hộp cơm chỉ được bán tại Nhật cho đến hết tháng 3 năm sau. 


THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện xưởng gốm 4.500 tuổi ở Ai Cập

Phát hiện xưởng gốm 4.500 tuổi ở Ai Cập

Các nhà khảo cổ Ai Cập đã phát lộ một xưởng gốm có niên đại khoảng 4.500 năm tuổi gần thành phố Aswan, miền Nam nước này, trong quá trình tu bổ Đền Kom Ombo bên bờ sông Nile. 

Hồ sơ - tư liệu

Tin tức giả, hệ lụy thật

Việc lan truyền tin giả, còn gọi là fake news, đang trở thành mối lo ngại lớn khi truyền thông xã hội ngày càng phát triển. Không những làm xói mòn lòng tin của độc giả vào truyền thông, tin giả còn gây ra hàng loạt hậu quả ở nhiều quốc gia trên thế giới. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây