Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) và Giám đốc Cục Điều tra Liên bang (FBI) James Comey. Ảnh: REUTERS

James Comey thúc đẩy điều tra về cuộc bầu cử 2016 trước khi bị sa thải

Vài ngày trước khi bị Tổng thống Donald Trump bất ngờ sa thải, Giám đốc Cục Điều tra Liên bang (FBI) James Comey nói với các nghị sĩ rằng ông đã tìm thêm nhiều nguồn lực cho cuộc điều tra của FBI về khả năng đội ngũ tranh cử của ông Trump thông đồng với Nga để tác động cuộc bầu cử Mỹ năm 2016.
Damaso “El Licenciado” Lopez, kế nhiệm Joaquin “El Chapo” Guzman, trùm tập đoàn ma túy Sinaloa, bị bắt tại Mexico City ngày 2-5-2017. Ảnh: REUTERS

Cuộc chiến vương quyền ma túy Mexico

Trùm ma túy Mexico khét tiếng thế giới Joaquin Guzman, biệt danh “El Chapo” (Gã Lùn) đang chờ ra tòa tại Mỹ với bản án tối thiểu chung thân. 
Sứ mệnh NASA sẽ đưa người lên sao Hỏa vào năm 2033                Ảnh: NASA

Hành tinh đỏ không còn xa

Sao Hỏa luôn hấp dẫn và là một trong những chủ đề yêu thích của Hollywood với nhiều bộ phim như The Space Between Us, Princess of Mars, Mission to Mars, Ghosts of Mars, The Martian... 
Học sinh biểu diễn văn nghệ trên tháp Juche ở Bình Nhưỡng

Giải mã về kinh tế Triều Tiên

Một trong những nguồn thu ngoại tệ lớn nhất của Triều Tiên đến từ việc bán hàng triệu tấn than cho Trung Quốc mỗi năm, chiếm khoảng 1/3 sản lượng hàng hóa xuất khẩu chính thức của Triều Tiên vào năm 2015. 
Áp lực gia tăng, có cải tổ được chaebol?

Áp lực gia tăng, có cải tổ được chaebol?

Tổng thống Park Geun-hye bị phế truất trong vụ bê bối tham nhũng mà bà bị cáo buộc nhận hối lộ từ các chaebol, gồm Samsung, cùng sự phản đối của người dân ngày càng tăng với các tập đoàn gia đình này đã tạo áp lực lớn cải tổ chaebol với những ứng cử viên trong cuộc bầu cử Tổng thống Hàn Quốc vào tháng 5 tới.

Đọc nhiều nhất

Chuyện đó đây

Sao LHP Cannes ủng hộ hơn 20 triệu USD cho nạn nhân AIDS

Tại sự kiện “amfAR Cinema Against AIDS” được tổ chức bên lề Liên hoan phim (LHP) Cannes 2017 nhằm gây quỹ ủng hộ các nạn nhân của đại dịch HIV/AIDS, các ngôi sao đã quyên góp được hơn 20 triệu USD.

Chính trường thế giới