Huawei chính thức khai trương gian hàng trên Lazada

Hôm nay 14-2, Huawei chính thức khai trương gian hàng trên trang thương mại điện tử Lazada - một trong những kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam, mở ra hướng hợp tác chiến lược với nhiều sản phẩm đa dạng cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Nhân sự kiện này, Huawei tổ chức chương trình khuyến mãi Flash Sale 1 ngày duy nhất trong ngày lễ tình nhân 14-2 với khuyến mãi giảm tới 50% cho hai dòng sản phẩm Huawei P8 Lite và Huawei Y6, đều được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng từ Huawei. Cụ thể như sau: Huawei P8 Lite : Giá từ 5.000.000 đồng giảm 50% còn 2.500.000 đồng; Huawei Y6 giá từ 3.100.000 đồng giảm 40% còn 1.890.000 đồng. 

 

Như thế từ nay, người tiêu dùng ưa chuộng mua sắm online có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm công nghệ yêu thích từ Huawei trên trang thương mại điện tử Lazada:   http://www.lazada.vn/huawei-store/.

Ông Nguyễn Việt Hoàng, Phó Giám đốc khối kinh doanh tiêu dùng Huawei tại Việt Nam cho biết, chúng tôi không ngừng quyết tâm mở rộng các hình thức hợp tác chiến lược với các đơn vị bán lẻ, để người dùng dễ dàng sở hữu chiếc điện thoại ưng ý cùng nhiều hình thức ưu đãi hấp dẫn nhất có thể.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Khởi động dự án “Con thuyền mơ ước”

Hôm nay, Microsoft Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn Sinh vật biển và Phát triển Cộng đồng (MCD) và các đối tác tổ chức lễ khởi động dự án “Con thuyền mơ ước”.