Hương Lan - Một đời sân khấu

SGGP
Ca sĩ Hương Lan vừa có buổi họp báo về chương trình “Hương Lan - Một đời sân khấu” sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình vào ngày 2-6 tới đây.

Hương Lan - Một đời sân khấu

Chương trình với 2 phần cổ nhạc và tân nhạc, do Trần Vi Mỹ làm Tổng đạo diễn sân khấu, nhạc sĩ Đức Trí làm Giám đốc âm nhạc, soạn giả Hoàng Song Việt làm biên tập phần cổ nhạc đặc biệt, NSND Ngọc Giàu làm cố vấn cho phần cải lương của chương trình. Trong chương trình, ca sĩ Hương Lan sẽ trình diễn với các nghệ sĩ khách mời: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Hoài Linh, NSƯT Trọng Phúc và các nghệ sĩ khách mời: Chí Tài, Ý Lan, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Quang Linh, Đức Tuấn, Hương Thanh, Ngọc Linh, Hà Vân, Bích Thủy… 

“Hương Lan - Một đời sân khấu” được nữ ca sĩ Hương Lan ấp ủ trong 15 năm và là show diễn lớn nhất tổng kết hơn nửa thế kỷ đến với nghiệp cầm ca của bà.

T.KIỀU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cải lương hoài vọng

Cải lương hoài vọng

Đó là câu chuyện từ những năm thập niên 80 thế kỷ trước, thời ấy phần nào còn đang giai đoạn vàng son của sân khấu cải lương. 

Điện ảnh

Âm nhạc

Beyoncé và Jay Z tung album mới

Cặp đôi của làng nhạc quốc tế Beyoncé - Jay Z khiến người hâm mộ bất ngờ khi tung album mới Everything is Love mà không hề có bất cứ động thái truyền thông hay quảng bá nào trước khi ra mắt.

Mỹ thuật

Họa sĩ Nguyễn Gia Trí: Bùng cháy ngọn lửa sáng tạo

Nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh họa sĩ Nguyễn Gia Trí, Hội Mỹ thuật Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm và tọa đàm nhằm tôn vinh, tưởng niệm ông - một trong những họa sĩ đi đầu tìm tòi sáng tác, đưa chất liệu sơn ta truyền thống thành chất liệu hội họa sơn mài. Ông cũng là người cách tân xuất sắc, đưa sơn mài lên vị trí đỉnh cao của mỹ thuật.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Buổi chiều xa…

Em đi rồi cả mùa đông kéo tới 
Gió bấc lùa vào tận giấc mơ 
Lối ngõ quen những hôm ta về muộn 
Nay cũng hững hờ với khách cô đơn