Hương vị Hà Lan tại Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2018

Từ ngày 14-11 đến 17-11, Vietnam Food expo2018 - Triển lãm quốc tế thực phẩm hàng đầu của Việt Nam, diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC- khu đô thị Phú Mỹ Hưng, TPHCM).

Bà Elsbeth Akkerman - Đại sứ Vương quốc Hà Lan tại Việt Nam

Bà Elsbeth Akkerman - Đại sứ Vương quốc Hà Lan tại Việt Nam

Hà Lan là Quốc gia danh dự tại triển lãm này - nơi trưng bày đầy đủ nhất các loại thực phẩm và công nghệ chế biến thực phẩm, cung cấp cơ hội kinh doanh quy mô lớn cho thị trường trong nước và khu vực. 

Hà Lan mong muốn chia sẻ kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết có thể đóng vai trò làm chất xúc tác cho sản xuất nông nghiệp bền vững tại Việt Nam. 

Gian hàng Hà Lan - Holland Pavillion và chuỗi sự kiện diễn ra trong suốt triển lãm cùng bí quyết và kinh nghiệm chuyên môn cũng như sản phẩm chất lượng cao của các công ty Hà Lan, cần cho sự tăng trưởng bền vững của ngành nông nghiệp thực phẩm của Việt Nam.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Vietnam Airlines khánh thành cơ sở suất ăn siêu hiện đại

Công ty CP Suất ăn hàng không Nội Bài (NCS - đơn vị thành viên của Vietnam Airlines) vừa khánh thành cơ sở chế biến suất ăn hàng không siêu hiện đại, công suất lên đến 35.000 suất ăn/ngày, gấp 3,5 lần công suất của cơ sở trước đó. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Sản xuất kiểu cũ, nông sản chưa đủ “sạch”

Sản xuất theo chuẩn VietGAP hay GlobalGAP đang là xu hướng khi xã hội ngày càng quan tâm đến an toàn thực phẩm; thế nhưng, do sự kết nối chưa đồng bộ nên vẫn còn không ít nông sản chưa đủ an toàn do sản xuất theo tập quán cũ (còn dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, kháng sinh…).

Đầu tư

Thủ tướng chỉ ra các ‘từ khóa’ phát triển cho An Giang

Ngày 15-12, tại TP Long Xuyên diễn ra hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh An Giang. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vui mừng khi trở về một trong những vùng đất huyền thoại, chứa đựng nhiều giá trị lịch sử, văn hóa và tâm linh, có sức hấp dẫn bậc nhất của vùng ĐBSCL. 

Thông tin kinh tế