Hương vị Hà Lan tại Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2018

Từ ngày 14-11 đến 17-11, Vietnam Food expo2018 - Triển lãm quốc tế thực phẩm hàng đầu của Việt Nam, diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC- khu đô thị Phú Mỹ Hưng, TPHCM).

Bà Elsbeth Akkerman - Đại sứ Vương quốc Hà Lan tại Việt Nam

Bà Elsbeth Akkerman - Đại sứ Vương quốc Hà Lan tại Việt Nam

Hà Lan là Quốc gia danh dự tại triển lãm này - nơi trưng bày đầy đủ nhất các loại thực phẩm và công nghệ chế biến thực phẩm, cung cấp cơ hội kinh doanh quy mô lớn cho thị trường trong nước và khu vực. 

Hà Lan mong muốn chia sẻ kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết có thể đóng vai trò làm chất xúc tác cho sản xuất nông nghiệp bền vững tại Việt Nam. 

Gian hàng Hà Lan - Holland Pavillion và chuỗi sự kiện diễn ra trong suốt triển lãm cùng bí quyết và kinh nghiệm chuyên môn cũng như sản phẩm chất lượng cao của các công ty Hà Lan, cần cho sự tăng trưởng bền vững của ngành nông nghiệp thực phẩm của Việt Nam.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Khúc dạo đầu

Mặc dù trong 4 tháng đầu năm, vốn đầu tư nước ngoài đăng ký vào Việt Nam đạt mức kỷ lục, nhưng vẫn chưa thực sự có dự án quy mô “khủng”. Tuy nhiên, theo các chuyên gia của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, rất có thể, dự án tỷ đô đầu tiên của năm 2019 là một dự án đến từ Hồng Công: Weijia Textiles Vina.

Thông tin kinh tế