Hutech TVTH dự giải Robo Fight thế giới

SGGP
Trải qua 2 ngày thi đấu hào hứng, với 3 vòng thi đấu gây cấn và vô cùng căng thẳng, ngày 9-6, giải Việt Nam Robo Fight 2019 đã chọn ra được gương mặt vô địch là đội Hutech TVTH (Trường Đại học Công nghệ TPHCM - Hutech), với giải thưởng trị giá 1.000USD. 

Hutech TVTH dự giải Robo Fight thế giới

Giải nhì thuộc về đội Double Kay, với giải thưởng 600USD. Đội Thanos đoạt giải 3 với giải thưởng 500USD. 

Đặc biệt, đội vô địch gồm 2 thành viên đến từ trường Hutech sẽ đại diện Việt Nam tham dự vòng chung kết  thế giới World Cyber Game (WCG) tại Tây An, Trung Quốc vào tháng 7 tới. Ngoài các giải trên, ban tổ chức cũng đã trao giải ấn tượng cho đội Dynamic Monkey 1 suất học bổng du học Canada trị giá 10.000CAD.

Việt Nam Robo Fight 2019, do Công ty Việt Robot tổ chức tại Estella Place Shopping Mall, quận 2, là giải đấu robot lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam nhưng đã thu hút được rất nhiều thí sinh tham gia với mọi lứa tuổi. Giải đấu đã quy tụ 90 đội tham gia với 180 thí sinh đến từ cả nước tham gia các vòng thi. Vòng 1: Đua xe tốc độ. Vòng 2: Trận cầu sinh tử. Vòng 3: Trận chiến sinh tử. 

Việt Nam Robo Fight là giải đấu thể thao nằm trong khuôn khổ cuộc thi thể thao toàn cầu World Cyber Game ở thể loại Robot. Việt Nam Robot Fight nhằm mục đích tạo sân chơi giải trí robot lành mạnh cho thanh thiếu niên Việt Nam, tham gia vào cộng đồng giải trí robot thế giới. Mọi thành phần từ học sinh, sinh viên, game thủ, tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc tuổi từ 8 tuổi trở lên đều có thể tham gia. 

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mạng xã hội Hahalolo vừa ra mắt với mục tiêu phải “giật mình”

Giấc mơ mạng xã hội Việt Nam

VCNET, Hahalolo là 2 mạng xã hội vừa được công bố ra mắt với mục tiêu rõ ràng, đảm nhận vai trò phục vụ chiến lược phát triển của từng đơn vị, doanh nghiệp. Đây cũng là lúc nhìn lại “phong trào” mạng xã hội Việt Nam trong những năm qua để thấy xây dựng mạng xã hội không phải là chuyện dễ dàng.

Sản phẩm công nghệ

Canon lần đầu ra mắt máy chụp ảnh có hình ngay

Hôm nay 14-6, Canon chính thức ra mắt hai loại máy ảnh chụp và in ảnh liền iNSPiC [S] và iNSPiC [C] với 6 màu sắc đa dạng cho người dùng lựa chọn. Đây là hai chiếc máy ảnh chụp và in lấy liền đầu tiên của Canon trên thị trường Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách