iKey, đầu đọc vân tay USB nhỏ nhắn ​

SGGPO

Tất cả các giải pháp lưu giữ mật khẩu, bảo vệ dữ liệu bí mật và công nghệ mã hóa/giải mã dữ liệu đều đang nằm trong tầm tay, đó là "iKey- đầu đọc vân tay USB nhỏ nhắn" 

 

 

Đầu đọc vân tay USB tiện dụng

Đầu đọc vân tay USB tiện dụng

Chiếc vi khóa (micro)  iKey được thiết kế cho người dùng Windows. Đó là công cụ lưu giữ mật khẩu dành cho tất cả các mật khẩu của bạn. Mật khẩu khởi động hệ thống, mật khẩu mạng xã hội và thậm chí mật khẩu mua sắm trực tuyến - tất cả đều có thể được sử dụng để đăng nhập bằng vân tay nhờ thiết bị này.

Ngoài ra, iKey cũng có thể sử dụng dấu vân tay của bạn để mã hóa/giải mã một thư mục hoặc tập tin. Chỉ cần trong vòng 0,05 giây đầu đọc này có thể xong quét vân tay của bạn và mở hay  khóa. Đây là chiếc Chìa Khóa vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi.

iKey, đầu đọc vân tay USB nhỏ nhắn ​ ảnh 1 iKey- đầu đọc vân tay USB giúp người dùng an toàn hơn
 Đầu đọc thẻ vi khóa USB sẽ trở thành trợ thủ thông minh tốt nhất của bạn. Không chỉ đơn thuần giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn, sở hữu iKey cũng có nghĩa là bạn không còn  sợ mất các mật khẩu quan trọng! Vi khóa iKey - đầu đọc thể USB của KINGMAX sẽ dần được phân phối qua nhiều kênh tại các quốc gia khác nhau. 

iKey sử dụng đơn giản. Chỉ cần cắm vi khóa này vào bất kỳ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay thông qua cổng USB, và chương trình hướng dẫn cài đặt sẽ bật lên. Thực hiện theo các hướng dẫn để cài đặt chương trình và nâng cấp bảo mật máy tính của bạn. Sản phẩm này đã nhận được chứng nhận bảo mật Windows 10 Hello, và tương thích ngược với Win8/Win7. Các công nghệ bảo mật dữ liệu độc đáo của vi khóa này ngăn ngừa dấu vân tay làm giả, tạo ra thêm một lớp bảo vệ tính riêng tư. Ngoài việc hỗ trợ quét vân tay 360 độ từ bất kỳ góc tiếp xúc nào, iKey cũng có thể được cài đặt với 10 bộ dấu vân tay, mở rộng việc ứng dụng cho tất cả các thành viên trong gia đình.

 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Câu chuyện công nghệ

Kaspersky Lab cảnh báo các đe doạ tấn công mạng 2018

Trong năm tới, thế giới sẽ thấy nhiều phần mềm hợp pháp hơn bị lây nhiễm bởi các nhóm nhắm mục tiêu hồ sơ nạn nhân và vùng địa lý rộng lớn hơn, với các lợi thế bổ sung rằng các cuộc tấn công như vậy là cực kỳ khó để phát hiện và giảm thiểu, theo dự báo các mối đe dọa nhắm mục tiêu của Kaspersky Lab cho năm 2018.
 

Thị trường - chính sách

Viettel thử nghiệm My Parking - Thu phí đỗ xe qua điện thoại

Ứng dụng My Parking do Viettel phát triển giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin về bãi đỗ xe như: Số chỗ còn trống, lộ trình lưu thông đến vị trí bãi và có thể thanh toán trước phí đặt chỗ với mức phí 5.000 đồng/lượt (tương đương mức phí hiện hành). Hiện ứng dụng đã có trên iOS và Android.