Indonesia trở thành điểm đến du lịch tốt nhất thế giới

SGGP
Indonesia đã được mệnh danh là điểm đến du lịch tốt nhất thế giới dựa trên Chỉ số du lịch Hồi giáo toàn cầu (GMTI) 2019, vượt xa 130 điểm đến trên toàn thế giới. 

Indonesia trở thành điểm đến du lịch tốt nhất thế giới

Cơ quan xếp hạng Mastercard Crescent Rating Global Muslim Travel Index đã đưa Indonesia lên vị trí số 1, cùng với Malaysia, dựa trên tiêu chuẩn GMTI, với số điểm là 78. Báo cáo GMTI phân tích dựa trên 4 tiêu chí, gồm: truy cập, truyền thông, môi trường và dịch vụ.

Ðể đạt được điều này, Indonesia đã nỗ lực và nghiêm túc áp dụng Chỉ số du lịch Hồi giáo Indonesia (IMTI) theo tiêu chuẩn của GMTI. Indonesia cũng tích cực cung cấp các khóa đào tạo, huấn luyện kỹ thuật và tổ chức hội thảo cho các nhà điều hành 10 điểm du lịch trong nước...

LAM ÐIỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chim cắn chết chủ

Chim cắn chết chủ

Một con chim đà điểu giống Australia với móng vuốt dài đã giết chết chủ của mình khi ông này ngã ở sân sau nhà tại Gainwell, bang Florida, Mỹ.

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Phát hiện đồng tiền vàng 1.600 năm tuổi

Cơ quan Cổ vật Israel (IAA) cho biết một đồng tiền vàng hiếm có với niên đại cách đây 1.600 năm, trên đó vẽ chân dung Hoàng đế Đông La Mã Theodosius II, đã được tìm thấy ở miền Bắc nước này.