iPhone 7 Plus, 8 Plus hay iPhone X vẫn đáng mua

SGGPO
Đầu tư mua một chiếc iPhone 7 Plus, 8 Plus hay iPhone X cũ giá rẻ hơn máy mới nhưng vẫn cho trải nghiệm tương đương để tiết kiệm ngân sách đang là giải pháp tài chính tối ưu được áp dụng nhiều, mà không phải mua những thiết bị mới tinh.

 iPhone X vẫn được người dùng tin chọn

iPhone X vẫn được người dùng tin chọn

Thời điểm này, iPhone 7 Plus, iPone 8 Plus hay iPhone X vẫn đáng để chọn mua. Với trang bị phần cứng tốt và khả năng tối ưu hóa từ Apple, các model này có thể hoạt động mượt mà ít nhất trong 4 năm nữa.

Tại hệ thống Di Động Việt, iPhone 7 Plus, 8 Plus và iPhone X cũ vừa có đợt điều chỉnh giá mạnh tay khi iPhone Xs Max về nước, rẻ hơn 10 - 11 triệu so với máy mới. Bằng cách đem iPhone cũ đang sử dụng đến hệ thống này thu đổi, người dùng còn có thể tiết kiệm thêm được một khoản tiền lớn. Đây được xem là một giải pháp tài chính thông minh và thu hút khá đông khách hàng, trong đó có hơn 40 nghệ sĩ Việt nổi tiếng như MC Phan Anh, NSND Hồng Vân, nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Lệ Quyên, MC Đại Nghĩa, nhạc sĩ Dương Khắc Linh...

 iPhone 7 Plus, 8 Plus hay iPhone X  vẫn đáng mua ảnh 1 iPhone 8 Plus còn được Apple hỗ trợ cập nhật phần mềm thêm 3-4 năm nữa

Mẫu iPhone 7 Plus ra mắt từ năm 2016 nay giá chỉ còn 10,47 triệu đồng. iPhone 8 Plus quốc tế cũ đã giảm khoảng 2,5 triệu so với tháng trước, đang ở mức 14,37 triệu đồng. Sau nhiều đợt điều chỉnh nhỏ lẻ, giá bán của iPhone X chỉ còn 17,27 triệu đồng. Ưu điểm của các dòng iPhone cũ bán ra tại Di Động Việt là giá rẻ hơn máy mới nhưng ngoại hình đẹp, đủ phụ kiện và trải nghiệm tương đương máy mới. Chỉ cần đem iPhone cũ đến cửa hàng, người dùng sẽ được nhân viên hỗ trợ định giá trực tiếp và đúng mức.

Điều kiện thu đổi tại hệ thống Di Động Việt khá đơn giản, không quan trọng máy thu đổi mua ở đâu, mới hay cũ, còn phụ kiện hoặc không, chính hãng hay xách tay, mức quy đổi có thể lên đến 90% giá trị máy. 

 iPhone 7 Plus, 8 Plus hay iPhone X  vẫn đáng mua ảnh 2 Thiết iPhone 7 Plus cũ  nhưng chưa lỗi thời

Qua đây có thể tính ra, người dùng có thể tiết kiệm thêm đến 5 triệu đồng khi đổi từ iPhone 6S Plus, tiết kiệm 3,5 triệu đồng khi đổi iPhone 6S hoặc iPhone 6 Plus và lên đời iPhone 7 Plus, 8 Plus hay iPhone X. Tùy model, khách hàng chỉ cần bù thêm từ 5,4 triệu đồng hoặc khách hàng sẽ không phải bù tiền liền nếu lựa chọn giải pháp trả góp 0% tại Di Động Việt. Theo đó khoản tiền chênh lệch khi thu đổi lên đời sẽ được chia nhỏ và trả góp mỗi tháng. 

Ngoài 3 flagship trên, khách hàng có thể tham khảo thêm giá các dòng iPhone cũ khác tại Di Động Việt, như: iPhone SE quốc tế giá chỉ 3,07 triệu; iPhone 6S quốc tế giá chỉ 4,67 triệu; iPhone 6S Plus quốc tế giá chỉ 6,67 triệu; iPhone 7 giá chỉ 6,97 triệu; iPhone 8 quốc tế giá chỉ 12, 27 triệu.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Galaxy S10, sản phẩm của Samsung

4 Smartphone Samsung đáng mua nhất tháng 4

Với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế cao cấp hàng đầu hiện nay cùng với mức giá hấp dẫn thì Samsung Galaxy Note 8, Note 9, S10, A50 rất được người dùng yêu thích và là 4 chiếc smartphone bán chạy nhất trong tháng 4 này.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Hơn 100 triệu mối đe dọa trực tuyến đã tấn công vào Việt Nam

Kaspersky Lab đã ngăn chặn hơn 100 triệu mối đe dọa trực tuyến (web threats) và hơn 400 triệu mối đe dọa ngoại tuyến (local threats) tại Việt Nam. Đây là một trong những phát hiện quan trọng nằm trong Kaspersky Security Bulletin của Kaspersky Security Network (KSN) năm 2018, thông tin vừa được hãng bảo mật này công bố.