iPhone 8 bán mạnh trở lại, giá giảm còn dưới 18 triệu đồng ​

SGGPO
Một bất ngờ đang xảy ra tại Việt Nam khi các mẫu iPhone 8 bất ngờ bán dưới 18 triệu đồng, chỉ nhỉnh hơn 1 triệu đồng so với iPhone 7. Điều này khiến cho máy bán mạnh trở lại trong vài ngày qua. 

iPhone 8 bất ngờ bán dưới 18 triệu đồng

iPhone 8 bất ngờ bán dưới 18 triệu đồng

Cụ thể, iPhone 8 chỉ còn bán ở mức 17,9 triệu đồng, giảm đến 1 triệu đồng so với giá bán vài ngày trước đó.

Tại cửa hàng Minh Tuấn Mobile (43 Trần Quang Khải, quận 1, TPHCM), chủ hệ thống này cho biết, mấy ngày qua sức mua iPhone 8 bỗng dưng tăng mạnh, có lẽ vì mức điều chỉnh giá bán gần đây đã tạo thêm sức hút cho sản phẩm này.

Ông Tuấn còn cho biết, giá bán này còn rẻ hơn các nước trên thế giới, chẳng hạn như Singapore. Nước này bán iPhone 8 giá cao hơn 1,2 triệu đồng so với thị trường Việt Nam trên cùng một phiên bản iPhone 8 64 GB.

iPhone 8 bán mạnh trở lại, giá giảm còn dưới 18 triệu đồng  ​ ảnh 1 Giá iPhone 8+ ngày Apple công bố toàn cầu
Không chỉ iPhone 8, các mẫu iPhone 8 Plus cũng đã giảm đáng kể. Một phiên bản iPhone 8 Plus hiện chỉ bán ở mức 20,6 triệu đồng. Việc điều chỉnh giảm hơn 1,5 triệu đồng so với giá bán cũ cũng khiến cho máy trở nên hút khách mạnh mẽ hơn. 

Lý giải sức hút tăng trở lại, ông Tuấn cho rằng, sự điều chỉnh giá để phù hợp với thị trường và số lượng hàng về đã ổn định, giúp cho người dùng dễ tiếp cận hơn nên sức mua tăng lên. Ông Tuấn cũng dự báo sức mua sẽ còn tiếp tục tăng mạnh trong thời gian ngắn tới đây vì giá bán đã về mức tiệm cận, rẻ hơn rất nhiều thị trường khác trong khu vực. 

Giá iPhone 8 dung lượng 256 GB cũng đã điều chỉnh khá nhiều, hiện chỉ còn 20,9 triệu đồng. Mẫu iPhone 8 Plus dung lượng 256 GB giá cũng ở mức 24,5 triệu đồng. Đây được xem là thời điểm phù hợp để người dùng lựa chọn mua sản phẩm khi những mẫu iPhone mới về Việt Nam. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Samsung giới thiệu giải pháp điều hòa không khí toàn diện

Tại hội thảo Giải pháp điều hòa không khí toàn diện Samsung AC Convention 2017, công ty Điện tử Samsung Vina giới thiệu giải pháp điều hòa không khí bao gồm: dàn nóng DVM S Eco Anti-Corrosion, máy điều hòa không khí âm trần công nghệ Wind-Free  và điều hòa không khí âm trần Cassette 360 với mặt nạ tùy biến.
 

Câu chuyện công nghệ