iPhone 8 Plus màu đỏ đang ở Minh Tuấn Mobile

SGGPO

Chiều tối ngày 13-4, iPhone 8 Plus màu đỏ đã có mặt tại Việt Nam, đúng thời điểm iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ bán ra lần đầu tiên trên thế giới. Người đang sở hữu chiếc iPhone 8 đỏ này là ông Minh Tuấn, điều hành Minh Tuấn Mobile.

 

Ông Minh Tuấn với iPhone 8 Plus màu đỏ

Ông Minh Tuấn với iPhone 8 Plus màu đỏ

Theo ông Minh Tuấn, điều hành Minh Tuấn Mobile, trong tối 13-4, hàng iPhone 8 Plus về Việt Nam rất ít, chỉ có vài máy và ông rất vui khi cầm iPhone 8 Plus màu đỏ trên tay.

iPhone 8 Plus màu đỏ đang ở Minh Tuấn Mobile ảnh 1 Chiếc iPhone 8 Plus màu đỏ đã được "đập hộp"
Số tiền mà ông Tuấn bỏ ra để mua được sản phẩm này được tiết lộ lên đến 30 triệu đồng, dầu giá cao nhưng nhập nó để đáp ứng việc khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm. Ông này cũng cho biết, giá bán sẽ giảm nhiều trong vài ngày tới bởi sức hút mẫu sản phẩm này vẫn không bằng iPhone X. 
iPhone 8 Plus màu đỏ đang ở Minh Tuấn Mobile ảnh 2 iPhone 8 Plus  màu đỏ đang ở hệ thống Minh Tuấn Mobile
Theo khảo sát, đến thời điểm hiện nay, chưa thấy cửa hàng nào chào bán ra sản phẩm này và khi được hỏi đều cho biết trong những ngày đầu có thể lên đến trên 28 triệu đồng dành cho mẫu iPhone 8 Plus màu đỏ dung lượng 64 GB.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ruột vón cục như nhựa đường vì thường xuyên uống trà sữa

Ruột vón cục như nhựa đường vì thường xuyên uống trà sữa

Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ phát hiện có 2 khối bã thức ăn lớn trong dạ dày và ruột non của một nam thanh niên 20 tuổi ở Phú Thọ. Tuy nhiên khối thức ăn này cứng và không bóp nát được nên các bác sĩ phải mổ dạ dày,  mở ruột để lấy khối bã thức ăn ra ngoài.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Làm game, một công việc sáng tạo và luôn “hot“

Hội thảo "Làm Game đi, chờ chi!" cung cấp cái nhìn toàn diện về nghề lập trình game ở Việt Nam qua chia sẻ thực tế từ các chuyên gia làm game hàng đầu. Bên cạnh đó, buổi workshop còn mở ra thêm một lựa chọn nghề nghiệp có tương lai rộng mở lâu dài cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin: Lập trình game.