Itel Mobile Việt Nam: 1,63 triệu điện thoại được tiêu thụ

SGGPO
Itel Mobile vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 2 Itel Mobile gia nhập thị trường Việt Nam, đồng thời đánh dấu chặng đường 2 năm phát triển và đầu tư của Itel Mobile tại Việt Nam. Tham dự Lễ kỷ niệm có sự hiện diện của đại diện Itel Mobile toàn cầu và văn phòng Itel Mobile tại Việt Nam

Itel Mobile kỷ niệm 2 năm gia nhập thị trường Việt Nam

Itel Mobile kỷ niệm 2 năm gia nhập thị trường Việt Nam

Năm 2016, Itel Mobile chính thức gia nhập thị trường Việt Nam. Từ giai đoạn đầu nhiều khó khăn khi gia nhập một thị trường trẻ đầy cạnh tranh như Việt Nam, hiện Itel Mobile đã nắm trong tay 6% thị phần về mảng điện thoại di động. Song song đó Itel Mobile cũng xây dựng mối quan hệ hợp tác và cùng phát triển lâu dài với nhiều đối tác trong mảng phân phối kinh doanh điện thoại di động. 

 
Hai năm Itel Mobile Việt Nam, 1,63 triệu điện thoại được tiêu thụ ảnh 1 Đại diện itel Mobile và các đối tác tại thị trường Việt Nam

Đặc biệt từ quý 1 đến Quý 3 năm 2018 là khoảng thời gian có ý nghĩa to lớn đối với Itel Mobilevới hơn 1,63 triệu điện thoại được tiêu thụ, đạt mức tăng trưởng gần 19%, đồng giữ vị trí thứ 4 trong lĩnh vực điện thoại di động về mặt số lượng bán ra. Trong tương lai, Itel Mobile Việt Namcũng đặt mục tiêu vào top 4 hiện tại của thị trường và đạt mức thị phần 10% như kỳ vọng trong năm 2019.

Hai năm Itel Mobile Việt Nam, 1,63 triệu điện thoại được tiêu thụ ảnh 2

Phát biểu tại sự kiện, ông Frank Gao – Phó Chủ Tịch Công ty Itel Mobile toàn cầu cho biết: “Tôi rất hi vọng rằng Itel Mobile sẽ có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng Việt Nam với nhiều sản phẩm công nghệ cao bao gồm điện thoại thông minh, điện thoại bàn phím, máy tính bảng… Để nâng cao vai trò của Itel Mobile tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh các chương trình nghiên cứu thị trường, xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh”. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Realme 3 sử dụng thiết kế nguyên khối cùng sắc màu chuyển động

Realme 3 sẽ ra mắt vào ngày 4-4 tại Việt Nam

Mở đầu loạt sản phẩm mới cho năm 2019, Realme đã ra mắt sản phẩm mới Realme 3 tại thị trường Ấn Độ và tiếp đó Realme Việt Nam cũng đã chính thức công bố thời gian ra mắt chiếc điện thoại này tại thị trường Việt Nam vào ngày 4-4, giá của sản phẩm sẽ được công bố trong sự kiện giới thiệu sản phẩm.

Sản phẩm công nghệ

Máy tính AVITA LIBER được bán chính thức tại Việt Nam

Sau khi giới thiệu thành công tại các thị trường: Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Philippines, AVITA, thương hiệu máy tính AVITA với dòng sản phẩm AVITA LIBER đã chính thức giới thiệu tại đến Việt Nam. 

Câu chuyện công nghệ