Joss Stone biểu diễn ở Triều Tiên

SGGP
Trên trang mạng xã hội Instagram, ca sĩ người Anh Joss Stone đăng bức ảnh chụp cô đang biểu diễn trong quán bar ở Bình Nhưỡng (Triều Tiên) tuần qua.

Joss Stone biểu diễn ở Triều Tiên

Joss Stone cho biết chuyến đi đến Bình Nhưỡng rất thú vị. Trong buổi biểu diễn, cô đã hát thử ca khúc dân ca Ariang nổi tiếng. 

Chuyến đi đến Triều Tiên nằm trong dự án biểu diễn trên toàn thế giới mang tên Total World Tour của Joss Stone. Cô đã đến 175 quốc gia từ khi khởi động dự án 5 năm trước. Joss Stone là một trong những nghệ sĩ đương đại hàng đầu tại Anh. Cô từng giành giải Grammy cho phần trình diễn đôi R&B xuất sắc vào năm 2007.

ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Phim “Bán chồng” lên sóng

Khắc họa cuộc sống của người dân ở miền Tây sông nước, đặc biệt là hình ảnh người phụ nữ, phim truyền hình Bán chồng mang đến bức tranh thực tế đa sắc, chân thực và hứa hẹn đầy gay cấn.   

Mỹ thuật

Sân khấu

Tín hiệu vui từ sân khấu cải lương xã hội hóa

Trong tháng 7, hàng loạt chương trình sân khấu cải lương do các đơn vị nghệ thuật xã hội hóa thực hiện sẽ công diễn, tái diễn tại các rạp hát, nhà hát TPHCM. Với nội dung và hình thức thực hiện đa dạng, các chương trình nghệ thuật sân khấu đang tạo nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho khán giả mộ điệu.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách “Triết lý sống thế hệ Z”

Bộ sách “Triết lý sống thế hệ Z” (Văn Lang và NXB Hồng Đức) mang đến những triết lý sống hữu ích, thiết thực cho độc giả, nhất là các bạn trẻ ngày nay về các vấn đề sức khỏe, cảm xúc và tinh thần.

Sáng tác

Trăng khuyết

Em ngồi 
vá mảnh trăng thâu
nghe mong manh vỡ 
đêm sâu 
giọt buồn