Juan Mata không có thời gian buồn bã

Chào các bạn,

Ngày hôm nay tôi tin là không cần phải mở đầu blog bằng cách nói về việc chúng tôi đã thất vọng và chán nản đến thế nào sau trận thua tại Watford. Thành thật mà nói, sau khi tỷ số là 1-1 chúng tôi thực sự cho rằng mình có thể giành chiến thắng. Chúng tôi đã ghi bàn và để bóng lăn tại khu vực gần cấm địa của Watford. Tuy nhiên, chính vào khoảnh khắc tốt đẹp đó họ lại ghi bàn một lần nữa và kể từ đó cho đến tiếng còi kết thúc trận đấu, họ là đội kiểm soát trận đấu tốt hơn và chúng tôi đã mất 3 điểm. Đó là một sự thất vọng hoàn toàn không ngờ tới.

Như tôi vẫn luôn nói, một trong những điều hay nhất của bóng đá đó là trận đấu sẽ luôn luôn thử thách bạn. Một chiến thắng không kéo dài được quá lâu và điều tương tự cũng diễn ra đối với một thất bại: bạn luôn có cơ hội để bù đắp lại sau đó. Hai trận đấu tới trong tuần này chính là cơ hội của chúng tôi để thể hiện trên sân cỏ lòng tự tôn và khả năng của chúng tôi. Không có thời gian để buồn rầu. Chúng tôi phải đứng lên.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ có chuyến làm khách đến Northampton Town trong khuôn khổ EFL Cup, trận đấu đầu tiên trong mùa giải của đội tại đấu trường này. Chúng tôi là đội được đánh giá cao tại giải đấu này và chúng tôi phải thể hiện được điều đó, tuy nhiên tôi vẫn dành sự tôn trọng cho đối thủ bởi vì mặc dù là đội bóng thi đấu tại League One, Northampton Tơn đã đánh bại những đối thủ tại Premier League như West Brom. Tôi tin chắc sân vận động sẽ rất đông cổ động viên nhà và họ sẽ cố gắng khiến mọi thứ trở nên khó khăn cho chúng tôi.

Và cuối tuần chúng tôi sẽ trở lại Premier League, lần này là trận đấu tại Old Trafford trước Leicester. Chơi một trận đấu hay trước nhà đương kim vô địch sẽ là tín hiệu tốt nhất chúng tôi có thể gửi đến cho người hâm mộ đội bóng. Để có thể làm được điều đó, chúng tôi phải cải thiện phong độ và nỗ lực hết sức ở mọi phương diện. Tôi tin rằng chúng tôi có khả năng đạt được những thành tích cao ở mùa giải năm nay. Tôi cảm thấy như vậy. Và tôi cũng muốn nhắc các bạn rằng hiện tại vẫn đang là tháng 9. Còn rất nhiều thời gian trước mắt để chúng tôi tiếp tục nỗ lực và khiến người hâm mộ vui vẻ. Việc cảm thấy thất vọng vào lúc này là điều bình thường, nhưng con đường trước mắt vẫn còn dài.

Tôi sẽ dừng ở đây. Hi vọng thứ Hai tới chúng ta có thể cùng nhau ăn mừng một tuần tốt đẹp.

Juan Mata

Quỳnh Anh (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất