K+ cho “xem thử” miễn phí hai ngày

SGGPO
Truyền hình số vệ tinh K+ trân trọng công bố bản quyền phát sóng trọn vẹn và độc quyền giải International Champions Cup 2018 (ICC) diễn ra từ ngày 20-7 tại Mỹ, Singapore và các nước trong khu vực châu Âu. Song song đó là chương trình "xem thử" miễn phí hai ngày.

K+ đang thực hiện nhiều ưu đãi cho khách hàng

K+ đang thực hiện nhiều ưu đãi cho khách hàng

Sau World Cup, ICC 2018 trở thành sự kiện được người hâm mộ bóng đá chờ đợi trước khi mùa giải mới chính thức trở lại. Cùng với bản quyền phát sóng giải đấu này, truyền hình K+ cũng công bố 2 ngày mở mã xem K+ miễn phí cho tất cả thuê bao K+ đã hết hạn và các thuê bao của các nhà cung cấp dịch vụ khác đồng phân phối gói kênh K+ trong 2 ngày 21 và 22-7-2018.

Ngoài ra, K+ còn có chương trình 3 ngày vàng ưu đãi từ 21 đến 23- 7 khi gia hạn thuê bao K+ chỉ với 100.000 đồng/tháng, áp dụng cho tháng đầu tiên.

K+ cho "xem thử" miễn phí hai ngày ảnh 1 K+ với hai ngày miễn phí
Với mong muốn mang đến cho khán giả một trải nghiệm dịch vụ truyền hình chất lượng, Truyền hình số vệ tinh K+ sẽ phát sóng mở mã 4 kênh K+ (gồm K+1, K+PM, K+PC và K+NS) trong 2 ngày 21 và 22-7-2018. Như vậy các thuê bao K+ đã hết hạn sử dụng hoặc các thuê bao của 3 nhà cung cấp dịch vụ trong hệ thống đồng phân phối gói kênh K+ gồm VTVcab, FPT play và HTVC sẽ được xem miễn phí các nội dung phát sóng trên 4 kênh K+ trong 2 ngày này. 
Ngoài ra, K+ còn có chương trình ưu đãi 3 ngày vàng gia hạn thuê bao dành cho các thuê bao đang sử dụng đầu thu K+ đã hết hạn hay còn hạn sử dụng khi gia hạn trong thời gian từ ngày 21, 22 và 23-7 sẽ được hưởng ngay mức phí thuê bao ưu đãi chỉ 100.000 đồng/tháng. Ưu đãi chỉ áp dụng cho 1 tháng đầu tiên và không áp dụng khi gia hạn nối tiếp từng tháng.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Realme 2 Pro

Săn Realme giá rẻ vào 12.12

Chào đón tháng cuối năm và ngày mua sắm đặc biệt 12.12, Realme tung ra các ưu đãi cho các dòng smartphone Realme 2, Realme 2 Pro & Realme C1, tại các hệ thống bán lẻ như Thế giới di động, FPT Shop và kênh thương mại điện tử Tiki.

Sản phẩm công nghệ

OPPO chính thức ra mắt R17 Pro tại Việt Nam

OPPO đã chính thức ra mắt smartphone R17 Pro, kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đậm tính thẩm mỹ và công nghệ đột phá. Bên cạnh thiết kế màn hình giọt nước và mặt lưng chuyển sắc ấn tượng, R17 Pro còn mang đến những công nghệ tiên tiến, đặc biệt là camera chụp đêm Ultra Night Mode và sạc siêu nhanh Super VOOC.

Câu chuyện công nghệ

Sony tổ chức sự kiện trải nghiệm máy ảnh lớn nhất 2018

Hôm nay 8-12,  BeALPHA, sự kiện trải nghiệm máy ảnh Sony Alpha lớn nhất 2018 cùng các nhiếp ảnh gia nổi tiếng đã diễn ra tại Tajmasago (quận7, TPHCM). Đây là ngày hội của những người có chung niềm đam mê nhiếp ảnh, là sân chơi để mọi người gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm...