K+ tặng miễn phí đầu thu để mọi nhà cùng hòa nhịp các trận cầu đỉnh cao

SGGP
Từ ngày 11-1 đến hết ngày 4-2-2019, thuê bao đăng ký mới gói truyền hình K+ vệ tinh DTH và gói K+ TV BOX sẽ nhận được đầu thu miễn phí. 

K+ tặng miễn phí đầu thu để mọi nhà cùng hòa nhịp các trận cầu đỉnh cao

Là lựa chọn số 1 hiện nay về gói truyền hình giải trí và thể thao, K+ nổi bật qua các bản quyền giải đấu chất lượng nhất đang có trên thị trường truyền hình trả tiền, cũng như chất lượng các chương trình bình luận, đồng hành luôn thỏa mãn nhu cầu của người hâm mộ thể thao cả nước.

Đáng mong đợi nhất trong tháng 1-2019 phải kể đến là trận đấu giữa Tottenham - Manchester United (13/1); Arsenal - Chelsea (20/1); Man United - Burnley (30/1); Newcastle - Man City (30/1)… trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh. Bên cạnh đó, giải AFC Asian Cup, khi trái tim của hàng triệu người dân Việt Nam lại tiếp tục thổn thức với từng trận đấu của đội nhà.

Đáp ứng nhu cầu giải trí dịp Tết, K+ dành tặng cho các khán giả yêu phim rất nhiều những tựa phim đáng xem.

Nổi bật phải kể đến là chùm phim Việt lần đầu lên sóng truyền hình. Cùng với các tựa phim hấp dẫn và những trận cầu đỉnh cao, việc ra mắt thêm 9 kênh mới trên K+ như một món quà chào xuân ý nghĩa dành tặng các khán giả khi K+ luôn mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Từ 2-1, 9 kênh bổ sung bao gồm FOX Sports, FOX Sports 2, AXN, Discovery, Discovery Asia, Cartoon Network, Fashion TV, BBC, CNN.

H.THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị thu hồi gần 20.000 tỷ đồng trong lĩnh vực ngân hàng

Trong 6 tháng đầu năm 2019, trong lĩnh vực ngân hàng, Thanh tra Chính phủ đã phát hiện vi phạm và kiến nghị thu hồi hơn 19.140 tỷ đồng (chưa bao gồm 250.191 tỷ đồng do Cơ quan Thanh tra, Giám sát Ngân hàng phát hiện vi phạm các quy định của nhà nước về cho vay, phân loại nợ, trích dự phòng rủi ro...).

Thị trường

Hơn 400 doanh nghiệp điện muốn mở rộng thị phần tại Việt Nam

Ngày 17-7, tại TPHCM, hơn 400 doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, Trung Quốc… đã tham dự triển lãm công nghệ thiết bị điện và tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh do Sở Công thương phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. 

Địa ốc

Nghiên cứu mô hình quản lý nhà, đất công hiệu quả

Chiều 28-5, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM tổ chức hội nghị chuyên đề về tăng cường kiểm tra, thanh tra, giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác quản lý, sử dụng nhà, đất và tài sản gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn thành phố. 

Nông nghiệp

Lan hồ điệp bén rễ trên đỉnh Sa Mù

Lần đầu tiên, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Trị đã ứng dụng thành công mô hình nông nghiệp công nghệ cao trong trồng lan hồ điệp trên đỉnh đèo Sa Mù.

Đầu tư

Thông tin kinh tế