Keanu Reeves lồng tiếng phim Toy Story 4

SGGP
Trong chương trình The Tonight Show, diễn viên Tim Allen, người lồng tiếng nhân vật Buzz Lightyear trong phim hoạt hình nổi tiếng Toy Story, cho biết Keanu Reeves tham gia lồng tiếng trong Toy Story 4.

Keanu Reeves lồng tiếng phim  Toy Story 4

Đây là nhân vật có mối quan hệ thú vị với Buzz Lightyear. Vào giữa tháng 11 năm nay, Toy Story 4 gây sốt khi tung ra trailer đầu tiên, thu hút hơn 7 triệu lượt xem trên Youtube sau 2 ngày đăng tải. Ngoài hình ảnh quen thuộc, phần 4 của loạt phim ăn khách còn gây bất ngờ với dàn diễn viên lồng tiếng gồm nhiều tên tuổi như Tom Hanks, Joan Cusack... Dự kiến, phim sẽ ra mắt khán giả vào tháng 6 năm sau.

ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hàng ngàn con dơi chết trong sân nhà

Hàng ngàn con dơi chết trong sân nhà

Chị Philippa Schroor cùng nhiều người dân tại thị trấn Edmonton, phía Nam Cairns, bang Queensland, Australia, hoảng sợ vì hàng ngàn xác dơi chết trong sân nhà.

Hồ sơ - tư liệu

Triển vọng từ năng lượng đại dương

Trong khi ngành sản xuất điện từ đại dương vẫn còn ở giai đoạn phát triển ban đầu nhưng một báo cáo mới đây cho thấy điện được tạo ra từ thủy triều và sóng biển là có triển vọng nhất trong số những công nghệ mới nổi trong tương lai.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Ghép bản đồ biển Chết từ 100.000 túi ni lông

Các học sinh tại Kathmandu, Nepal, mới đây đã tổ chức ghép tấm bản đồ biển Chết lớn nhất thế giới trên một tấm lưới dài khoảng 20m và cao 5m từ 100.000 túi ni lông nhằm nâng cao nhận thức về tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa trên đại dương toàn thế giới và kêu gọi mọi người hạn chế sử dụng túi ni lông.