Keanu Reeves lồng tiếng phim Toy Story 4

SGGP
Trong chương trình The Tonight Show, diễn viên Tim Allen, người lồng tiếng nhân vật Buzz Lightyear trong phim hoạt hình nổi tiếng Toy Story, cho biết Keanu Reeves tham gia lồng tiếng trong Toy Story 4.

Keanu Reeves lồng tiếng phim  Toy Story 4

Đây là nhân vật có mối quan hệ thú vị với Buzz Lightyear. Vào giữa tháng 11 năm nay, Toy Story 4 gây sốt khi tung ra trailer đầu tiên, thu hút hơn 7 triệu lượt xem trên Youtube sau 2 ngày đăng tải. Ngoài hình ảnh quen thuộc, phần 4 của loạt phim ăn khách còn gây bất ngờ với dàn diễn viên lồng tiếng gồm nhiều tên tuổi như Tom Hanks, Joan Cusack... Dự kiến, phim sẽ ra mắt khán giả vào tháng 6 năm sau.

ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắc Kinh tu sửa Vạn lý trường thành

Bắc Kinh tu sửa Vạn lý trường thành

Giới chức TP Bắc Kinh, Trung Quốc cho biết thành phố này đã lên kế hoạch tu sửa khẩn cấp những đoạn Vạn lý trường thành bị xuống cấp trong vòng 5 năm tới. 

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây