Keanu Reeves lồng tiếng phim Toy Story 4

SGGP
Trong chương trình The Tonight Show, diễn viên Tim Allen, người lồng tiếng nhân vật Buzz Lightyear trong phim hoạt hình nổi tiếng Toy Story, cho biết Keanu Reeves tham gia lồng tiếng trong Toy Story 4.

Keanu Reeves lồng tiếng phim  Toy Story 4

Đây là nhân vật có mối quan hệ thú vị với Buzz Lightyear. Vào giữa tháng 11 năm nay, Toy Story 4 gây sốt khi tung ra trailer đầu tiên, thu hút hơn 7 triệu lượt xem trên Youtube sau 2 ngày đăng tải. Ngoài hình ảnh quen thuộc, phần 4 của loạt phim ăn khách còn gây bất ngờ với dàn diễn viên lồng tiếng gồm nhiều tên tuổi như Tom Hanks, Joan Cusack... Dự kiến, phim sẽ ra mắt khán giả vào tháng 6 năm sau.

ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tường rào biên giới giữa 2 TP Nogales: Nogales ở bang Sonora của Mexico (phải) và Nogales ở bang Arizona của Mỹ. Ảnh: REUTERS

Bức tường ám ảnh

Một liên minh gồm 16 bang ở Mỹ vừa qua đã kiện Tổng thống Mỹ Donald Trump sau khi ông quyết định công bố tình trạng khẩn cấp quốc gia để có được khoản ngân sách xây dựng bức tường biên giới giữa Mỹ và Mexico mà không cần Quốc hội Mỹ phê chuẩn. 

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Dọn sạch rác thải ở đảo Sumatra

Khoảng 200 sinh viên, binh sĩ và người dân địa phương đã cùng dọn sạch bãi biển ở tỉnh Lampung, cực Nam đảo Sumatra, góp phần nâng cao nhận thức về vấn đề rác thải trên biển của quốc đảo Đông Nam Á này.