Kênh truyền hình Nhật Bản phát sóng tại Việt Nam

SGGPO

Từ tháng 1-2019, kênh truyền hình Wakuwaku Japan chuyên biệt của Nhật Bản sẽ chính thức đến với khán giả Việt.

Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab) và kênh truyền hình Nhật Bản Wakuwaku Japan vừa ký kết hợp tác toàn diện. Từ tháng 1-2019, kênh truyền hình Wakuwaku Japan chuyên biệt của Nhật Bản sẽ chính thức đến với khán giả Việt.

Wakuwaku Japan là kênh truyền hình chuyên về Nhật Bản, phát sóng 24/24g mỗi ngày có nội dung phong phú với mục đích truyền tải thông điệp về đất nước Nhật Bản ngày nay.

Hiện Wakuwaku Japan đang được phát sóng trên 7 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Song Việt Nam là quốc gia đầu tiên và duy nhất cho tới nay được phát sóng trên mạng di dộng.

Wakuwaku Japan sẽ cung cấp các chương trình truyền hình đặc sắc về phim truyện, giải trí, văn hóa, ẩm thực và du lịch… để những người thuộc nhiều nhóm tuổi khác nhau có thể tiếp cận với các sản phẩm truyền hình đặc sắc của Nhật Bản.

Theo nhà sản xuất, để khán giả Việt Nam có thể theo dõi nội dung phát sóng, toàn bộ các chương trình của kênh được phát kèm phụ đề tiếng Việt.

Đây là lần đầu tiên một kênh truyền hình chuyên về Nhật Bản được Việt hóa 100%. Kênh Wakuwaku Japan sẽ được phát trên 2 ứng dụng là Onme và VieOn.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cánh đồng sau vụ gặt

Cánh đồng sau vụ gặt

Sáng nào cũng vậy, mở cửa ra đã thấy mùi rơm rạ xộc vào cánh mũi. Cánh đồng còn sót lại của thị xã vừa vào vụ gặt. Mới ngày nào đồng đất còn ngập đầy nước, người ta đắp lại, thả cá mấy tháng cuối năm.

Điện ảnh

Phim “Bán chồng” lên sóng

Khắc họa cuộc sống của người dân ở miền Tây sông nước, đặc biệt là hình ảnh người phụ nữ, phim truyền hình Bán chồng mang đến bức tranh thực tế đa sắc, chân thực và hứa hẹn đầy gay cấn.   

Âm nhạc

Ca sĩ Mỹ gốc Hàn Quốc được phép về nước

Tòa án Tối cao Hàn Quốc vừa ra phán quyết cho phép ca sĩ người Mỹ gốc Hàn, vốn bị cấm về thăm Hàn Quốc sau khi đến Mỹ cách đây 17 năm với cáo buộc trốn nghĩa vụ quân sự, được về nước.

Sân khấu

Tín hiệu vui từ sân khấu cải lương xã hội hóa

Trong tháng 7, hàng loạt chương trình sân khấu cải lương do các đơn vị nghệ thuật xã hội hóa thực hiện sẽ công diễn, tái diễn tại các rạp hát, nhà hát TPHCM. Với nội dung và hình thức thực hiện đa dạng, các chương trình nghệ thuật sân khấu đang tạo nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho khán giả mộ điệu.

Sách và cuộc sống

Đọc sách để gắn kết gia đình

Sau 4 tháng diễn ra, hội thi “Gia đình đọc sách” lần 1-2019 với chủ đề “Sài Gòn của gia đình tôi” vừa kết thúc bằng lễ tổng kết và trao giải vào ngày 14-7 tại Thư viện Khoa học tổng hợp TPHCM. 

Sáng tác

Trăng khuyết

Em ngồi 
vá mảnh trăng thâu
nghe mong manh vỡ 
đêm sâu 
giọt buồn

Mỹ thuật