Kẹt xe nghiêm trọng do taxi và xe buýt đấu đầu

SGGPO
Chiều 28-4, trên quốc lộ 1A, đoạn qua xã Phú Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau bị kẹt xe nghiêm trọng do một vụ tai nạn giao thông giữa xe buýt và xe taxi.

Tai nạn giao thông giữ xe taxi và xe buýt gây kẹt xe nghiêm trọng

Tai nạn giao thông giữ xe taxi và xe buýt gây kẹt xe nghiêm trọng

Theo người dân chứng kiến vụ việc, vào khoảng 16 giờ, xe buýt mang BKS 69K-5061 lưu thông theo hướng từ Cái Nước về thành phố Cà Mau, khi đến đoạn chân cầu Cái Rắn thì va chạm đối đầu với xe taxi BKS 69A-024.75 chạy theo chiều ngược lại.

Vụ tai nạn khiến phần đầu xe taxi bốn chỗ bẹp dí, gần như cả xe nằm dưới gầm xe buýt. Rất may, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Tài xế taxi bị chấn thương và đã được đưa cấp cứu.

Vụ việc trên cũng đã gây kẹt xe nghiêm trọng cả hai chiều đoạn đường dài khoảng 4km. 

Sau vụ tai nạn, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý, điều tra và điều tiết giao thông.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Xử lý kỷ luật 2 phó cục trưởng trong vụ Con Cưng

Chiều 4-10, Bộ Công thương đã công bố kết quả sau gần 1 tháng có “lệnh” rà soát, kiểm tra và đánh giá lại quy trình kiểm tra việc chấp hành pháp luật đối với Công ty cổ phần Con Cưng (TPHCM) của Cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương) và đánh giá về hoạt động của đoàn kiểm tra đối với Con Cưng được thành lập theo Quyết định số 2611/QĐ-BCT của Bộ Công thương.