Kêu gọi hiến tặng kỷ vật trưng bày Nhà lưu niệm - truyền thống Mặt trận 479, 779

SGGP
Nhằm thiết thực kỷ niệm 30 năm Ngày quân tình nguyện Việt Nam rút quân về nước (9-1989 - 9-2019), Cục Chính trị Quân khu 7 tổ chức sưu tầm, hiến tặng tài liệu, tư liệu, kỷ vật phục vụ trưng bày giai đoạn 2 Nhà lưu niệm - truyền thống Mặt trận 479 và 779 tại Campuchia. 

Đây là những tài liệu, tư liệu, kỷ vật thiêng liêng, góp phần tạo nên truyền thống vẻ vang của quân tình nguyện Việt Nam - “Đội quân nhà Phật” trên đất nước Chùa Tháp.

Bộ TƯ LỆNH THÀNH PHỐ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Việc nhỏ từ bảng chỉ đường

Là khu vực kinh tế phát triển năng động, lại có những điểm tương đồng về văn hóa - xã hội, các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đã nhận thức được tầm quan trọng của liên kết vùng trong phát triển kinh tế - xã hội, nhất là giao thông và du lịch. Dù vậy, dường như các tỉnh vẫn chỉ nói nhiều hơn làm, dù là những việc đơn giản như câu chuyện sau đây.

Quy hoạch

Quản lý chặt, công trình trái phép vẫn mọc lên

Thường thì khi người dân chỉ chở một xe cát và gạch để xây dựng trên thửa đất của mình cũng bị kiểm tra, lập biên bản (nếu vi phạm). Theo người dân, việc để mọc lên hàng loạt công trình trái phép, xây dựng kiên cố là rất khó lý giải, ngoại trừ có sự tiếp tay hoặc bảo kê từ cán bộ công quyền.

Tin buồn