Khai giảng lớp tập huấn phát triển thói quen đọc sách

SGGP
Hội Xuất bản Việt Nam - Văn phòng phía Nam tại TPHCM đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn “Cách thức hỗ trợ học sinh phát triển thói quen đọc sách trong nhà trường”.

Khai giảng lớp tập huấn phát triển thói quen đọc sách

Chương trình có sự tham gia của hơn 100 giáo viên, cán bộ thư viện và quản lý chuyên môn của các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn TPHCM. Lớp học nhằm hướng dẫn học viên cách tiếp cận hiện đại, khoa học và chủ động trong đọc sách, hướng các em yêu thích đọc sách và từ đó dần hình thành và phát triển thói quen đọc sách. 

Ông Lê Hoàng, Phó Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam - Trưởng Văn phòng phía Nam, cho biết: “Từ lớp tập huấn này, chúng tôi sẽ phối hợp với các phòng giáo dục và các trường, tiếp tục mở thêm các lớp nữa để lan tỏa phương pháp đọc sách tốt đến nhiều học sinh...”.

 

HỒ SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bên trong khuôn viên cơ sở 2, Trường Mầm non quốc tế WorldKids (phường 15, quận Gò Vấp)

Giải mã “trường quốc tế“: Lập lờ mô hình quốc tế

Hơn 20 năm trước, mô hình trường phổ thông đào tạo theo chuẩn quốc tế đã bắt đầu xuất hiện ở TPHCM. Đến nay, tên gọi “trường quốc tế” đã xuất hiện đại trà ở tất cả bậc học, học phí chênh lệch từ vài triệu đồng đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng, song chất lượng “thượng vàng hạ cám” đang gây hoang mang cho phụ huynh.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng